Ralf Rangnick chính thức rời MU, không ở lại làm cố vấn cho Ten Hag

HLV Ralf Rangnick chính thức chia tay MU và sẽ không ở lại làm cố vấn cho tân HLV Erik Ten Hag như kế hoạch ban đầu.

MU và Ralf Rangnick chính thức chia tay. (Ảnh: Getty)

MU và Ralf Rangnick chính thức chia tay. (Ảnh: Getty)

HLV Ralf Rangnick và trang chủ MU đều chính thức xác nhận đôi bên sẽ không còn tiếp tục gắn bó. Chiến lược gia người Đức sẽ không đảm nhận vai trò cố vấn cho Quỷ đỏ và hỗ trợ tân HLV Erik Ten Hag như kế hoạch ban đầu.

“Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn Ralf Rangnick vì những đóng góp của ông ở vai trò HLV tạm quyền trong 6 tháng qua. Theo thỏa thuận chung, Ralf Rangnick sẽ chỉ tập trung cho công việc dẫn dắt ĐT Áo và không đảm nhận vai trò cố vấn ở sân Old Trafford. Chúng tôi xin chúc Ralf Rangnick may mắn trong chương tiếp theo của sự nghiệp” – Trang chủ MU thông báo.

Ralf Rangnick đã ký hợp đồng 2 năm với LĐBĐ Áo hồi tháng 4 và vừa chính thức hội quân cùng ĐTQG nước ngoài. Theo kế hoạch ban đầu, Ralf Rangnick sẽ vừa dẫn dắt ĐT Áo, vừa làm cố vấn cho MU. Tuy nhiên, đôi bên đã quyết định từ bỏ ý tưởng này.

Trước đó, Ralf Rangnick đã đảm nhiệm vai trò HLV tạm quyền của MU sau khi HLV Solskjaer bị sa thải. Nhưng dù nhận được nhiều kỳ vọng, Quỷ đỏ đã có mùa giải tệ nhất lịch sử dưới sự dẫn dắt của Ralf Rangnick khi đứng thứ 6 chung cuộc tại Premier League 2021/2022 với 58 điểm và trắng tay trên mọi đấu trường./.

PV/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/ralf-rangnick-chinh-thuc-roi-mu-khong-o-lai-lam-co-van-cho-ten-hag-post946967.vov