Rakitic đã tìm ra 'Messi 2.0'

Theo tiền vệ Ivan Rakitic, Neymar sẽ kế thừa đàn anh Lionel Messi tại Barcelona trong tương lai.

Rakitic đã tìm ra 'Messi 2.0' - Ảnh 1

Rakitic cho rằng, Neymar sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho Messi. Ảnh: Internet.

Kể từ khi gia nhập Barca vào tháng 6/2013, Neymar đã có 59 bàn thắng trong 100 lần ra sân tại La Liga . Ngôi sao người Brazil cùng đội chủ sân Nou Camp 2 lần đăng quang La Liga và 1 lần lên ngôi tại Champions League.

Đầu năm nay, Neymar cũng lọt top 3 danh sách ứng viên cho danh hiệu Quả bóng vàng FIFA cùng Messi và Cristiano Ronaldo. Nói về màn trình diễn của tiền đạo người Brazil, Ivan Rakitic cho biết: "Nếu nói đến cái tên xuất sắc nhất, đó chính là Leo Messi. Neymar hiện tại đang trên đường trở thành một trong những cầu thủ giỏi nhất.

Barca sẽ làm mọi cách để gia hạn với cậu ấy và có lẽ đặt ra phí phá vỡ hợp đồng càng cao càng tốt, vì chắc chắn cậu ấy sẽ là Messi mới của đội. Neymar đã ghi gần 300 bàn thắng và cậu ấy chỉ 24 tuổi. Đó là điều hết sức đặc biệt."

Ngoài Neymar, Rakitic cũng giành những lời ngợi khen về tiền đạo Luis Suarez, người đã có những năm tháng thành công cùng Liverpool trước đó. Tiền vệ người Croatia cho biết: "Thời còn ở Liverpool, cậu ấy đã vụt sáng từ một cầu thủ giỏi thành tiền đạo hàng đầu thế giới. Bước tiếp theo là gia nhập Barca.

Khi cậu ấy không ra sân, có gì đó không ổn. Luis là một trong những cầu thủ quan trọng của chúng tôi. Cậu ấy là một chàng trai tốt tính trong phòng thay đồ, mộ trong những người hay pha trò nhất."

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 19:45 17/10/2016