Rafa Benitez ký hợp đồng 2 năm với Napoli

HLV Rafa Benitez đã chính thức ký tên vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với Napoli vào cuối tuần này sau khi hoàn tất bản hợp đồng tam thời với The Blues.

Trước đó vị chiến lược gia người Tây Ban Nha cũng được liên hệ với một cuộc chuyển đến St-Germain Paris sau khi kết thúc bản hợp đồng với đại diện đấu trường Premier League.

Nhưng với việc Napoli giành được suất tham dự vòng bảng Champions League mùa giải tới, đại diện đấu trường Serie A đã sớm công bố bản hợp đồng với vị chiến lược gia người Tây Ban Nha hồi tuần trước. HLV Benitez được cho rằng đang gây ấn tượng rất lớn với Chủ tịch Aurelio De Laurentiis.

Theo tiết lộ nếu để Edinson Cavani gia nhập Real Madrid, Napoli sẽ nhận được 60 triệu bảng và số tiền này sẽ phục vụ cho HLV Bentiez để tăng cường lực lượng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Napoli đang hướng đến chức vô địch Scudetto đầu tiên của họ kể từ khi kỷ nguyên Diego Maradona vào năm 1987 và 1990. HLV Walter Mazzarri đã từ chức để gia nhập Inter Milan.

Hiện tại Paris St-Germain đang cố gắng để níu giữ HLV Carlo Ancelotti tiếp tục ở lại CLB, vị chiến lược gia người Italia đang được liên hệ với một cuộc gia nhập Real Madrid, do đó một quyết định nhanh chóng cho Bentiez là khó có thể xảy ra.

Trung Kiên (thethaovietnam.vn)