Ra vườn, mẹ chồng tá hỏa phát hiện con dâu treo cổ trên cây nhãn

Không thấy con dâu nấu ăn tối, bà Châu đi tìm thì hoảng hốt phát hiện người con ấy đang trong tư thế treo cổ trên cây nhãn.

Chiều ngày 2/11, thông tin từ Công an xã Giang Sơn Đông, huyện Đô Lương (Nghệ An) xác nhận, chị N.T.H (SN 1992, trú tại thôn Nam Tân, xã Giang Sơn Đông, huyện Đô Lương) vừa được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng hơn 17h, ngày 1/11, sau khi đón cháu nội đi học về nhà, không thấy con dâu đâu thì bà Nguyễn Thị Châu (mẹ chồng chị H.) đi tìm.

Ra vườn, mẹ chồng tá hỏa phát hiện con dâu treo cổ trên cây nhãn - Ảnh 1

Hiện trường phát hiện thi thể chị H.

Nghĩ con đang làm việc sau vườn, bà đi ra thì tá hỏa phát hiện chị H. đang trong tư thế treo cổ trên cành cây nhãn. Bà liền tri hô người nhà và hàng xóm đến cứu, song nạn nhân đã tử vong.

Vụ việc ngay sau đó được báo cho cơ quan chức năng, lập tức Công an xã Giang Sơn Đông đã có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cho Công an huyện Đô Lương xuống khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo người dân địa phương cho biết, chị H. sống hiền lành, không mâu thuẫn với ai. Trước đó, vào trưa cùng ngày, nhiều người dân vẫn còn thấy chị H. đi đám cưới trong làng, sau đó còn đưa con đi học.

Được biết, chị H. quê ở Hải Phòng, lấy chồng về Nghệ An đã có một con trai 2 tuổi. Chồng chị H. đang đi xuất khẩu lao động ở Anh được 3 năm. Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Đô Lương tiến hành điều tra làm rõ.

Anh Ngọc

Xem thêm video: