Ra tù chưa lâu, dùng dao đâm chết anh trai

Sáng nay (26/10), cơ quan CSĐT công an huyện Thanh Chương Nghệ An cho biết: Đã bắt khẩn cấp đối tượng Lê Đ. Th (SN 1993, trú xóm 7 xã Hạnh Lâm, huyện Thanh Chương)...

Ra tù chưa lâu, dùng dao đâm chết anh trai - Ảnh 1

Đối tượng Lê Đ. Th. tại cơ quan điều tra

Sáng nay (26/10), cơ quan CSĐT công an huyện Thanh Chương Nghệ An cho biết: Đã bắt khẩn cấp đối tượng Lê Đ. Th. (SN 1993, trú xóm 7 xã Hạnh Lâm, huyện Thanh Chương) để điều tra về hành vi giết người mà nạn nhân không ai khác chính là anh trai hung thủ: Anh Lê Đ. D. (30 tuổi)

Theo người dân chứng kiến vụ việc thì vào khoảng 20h30' ngày 25/10, tại nhà ông Lê Đ. C. (bố của hai người), sau khi xảy ra cãi vã về chuyện sử dụng điện thoại, 2 anh em D. và Th. đã ẩu đả nhau. D. rượt đuổi và đánh điếu cày vào đầu Th., còn Th. thì cầm dao đâm vào người anh trai. Bị đâm trúng ngực, D. gục tại chỗ, được người thân đưa đi cấp cứu ở trạm xã, nhưng không qua khỏi.

Ngay sau khi án mạng xảy ra, công an xã Hạnh Lâm và công an huyện Thanh Chương đã có mặt kịp thời bảo vệ hiện trường bắt khẩn cấp nghi phạm. Được biết nghi phạm Lê Đ. Th. vừa mới mãn hãn tù trong dịp ân xá 2/9 vừa qua.

Ra tù chưa lâu, dùng dao đâm chết anh trai - Ảnh 2

Con dao được Th. dùng để gây án