Ra mắt tổng đài gia sư trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam

Sáng 14/4 tổng đài gia sư trực tuyến của Công ty CP Đầu tư thương mại Song Phương và Công ty CP Công nghiệp Truyền thông Việt Nam đã chính thức ra mắt.

Theo đó, Công ty Cổ phần Đầu tư – Thương Mại Song Phương (SPInvesco) phối hợp với Công ty Cổ phần Công nghiệp & Truyền thông Việt Nam (VNincom) đã cho ra mắt Tổng đài gia sư trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam (tongdaigiasu.com).

Ra mắt tổng đài gia sư trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam

Tổng đài gia sư trực tuyến là dịch vụ giáo dục đầu tiên tại Việt Nam được phát triển trên nền tảng di động (Android & iOS) ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu gia sư tại nhà với nhiều tính năng ưu việt được tích hợp sử dụng thông qua thẻ gia sư. Dịch vụ được Viện Giáo dục và Đào tạo trí tuệ (IEDV) là đơn vị cố vấn bảo trợ về chất lượng, chuyên môn và đào tạo.

Tổng đài gia sư trực tuyến ra đời để giải đáp bài toán về giáo dục và quản lý thời gian dành cho các phụ huynh học sinh. Chỉ cần một chiếc điện thoại có 3G, wifi là các con có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu giúp các con giải đáp nhanh những kiến thức còn khó và bù lại những kiến thức đã mất với đội ngũ giáo viên là những chuyên gia giáo dục, giảng viên từ các trường đại học hàng đầu và các bạn sinh viên có kiến thức vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm với phương châm giảng dạy: Tận tâm – Uy tín - Chất lượng.

Với một thẻ gia sư (400.000đ) bạn sẽ có ngay 200 phút gọi tới Tổng đài gia sư. Đặc biệt, phụ huynh có thể theo dõi được tiến trình học tập của các con em mình thông qua hệ thống quản lí, ghi âm lại tất cả cuộc gọi. Có thể biết hôm nay các con học bài gì, như thế nào và kết quả ra sao… Chính vì vậy, chúng tôi và phụ huynh sẽ nắm được tình trạng đó của các con để có một lộ trình giảng dạy phù hợp và hiệu quả nhất.

P.V