Ra mắt tivi thông minh biết nghe lời người dùng

Loạt tivi thông minh cao cấp vừa được LG ra mắt thị trường Việt đều có tính năng đặc biệt đó là khả năng nhận diện giọng nói tự nhiên (New Natural Language Recognition).

(VnMedia) -

Theo đó, người sử dụng chỉ cần đưa ra yêu cầu bằng lời (Tiếng Việt) tới chiếc điều khiển thông minh (Magic Remote), ngay lập tức màn hình tivi thông minh (Smart TV) sẽ xuất hiện các kết quả tìm kiếm theo yêu cầu. Bên cạnh đó, chiếc Magic remote với các chức năng “Trỏ - Lắc - Xoay” giúp bạn nhanh chóng dễ dàng điều khiển TV sẽ mang lại sự tiện dụng cao nhất cho thế hệ TV thông minh mới.

Các model LED 3D Cinema Smart TV 2013 của LG cũng là các model tích hợp công nghệ hiển thị và công nghệ màn hình được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh việc tiếp tục sử dụng công nghệ 3D FPR dùng kính phân cực, các model LED 3D Cinema Smart TV của LG còn được trang bị chip xử lý Triple XD Engine 2013 bảo đảm độ tương phản cao, dải màu rộng và độ sắc nét hoàn hảo đem lại cho người dùng các trải nghiệm hình ảnh chân thực, thuyết phục nhất.

Chỉ cần đưa ra yêu cầu bằng lời (Tiếng Việt) tới chiếc điều khiển thông minh (Magic Remote) là bạn có thể được đáp ứng theo yêu cầu.

Chức năng ghi hình TimeMachine phiên bản cập nhật 2013 cũng là một trong những điểm nổi bật của các model 3D Cinema Smart TV năm nay. Phiên bản mới sẽ cho phép người sử dụng có thể vừa xem vừa ghi hình trực tiếp, tua đi tua lại một cách dễ dàng những khoảnh khắc thú vị trên các kênh truyền hình ưa thích trực tiếp. Bạn có thể ghi hình vào bộ nhớ trong của TV hoặc thông qua các thiết bị ngoại vi như USB, HDD với dung lượng tối đa lên tới 2 Tb.

Loạt model LED 3D Cinema Smart TV 2013 cao cấp nhất trên thị trường Việt Nam này bao gồm LA8600, LA6910, LA6620, LA6200 với các kích cỡ từ 42 đến 60 inch với giá dao động từ 22 triệu đến 95 triệu đồng.

Hiền Mai