Ra mắt tệ hại, Morata bị đồng đội cười đểu

Thánh hài hước của Chelsea, Michy Batshuayi vừa có hành động giống như chế giễu tân binh đắt giá Alvaro Morata sau khi chơi tệ hại trong trận gặp Arsenal tối quan.

Chelsea thua trước Arsenal trên chấm luân lưu ở trận Siêu Cúp Anh đêm qua khi Courtois và đặc biệt là Morata đá hỏng. Trước đó, trong 20 phút thi đấu trên sân tân binh đắt giá người Tây Ban Nha cũng không thể hiện được nhiều.

The Blues thua trên chấm luân lưu, khi Morata đá hỏng quả luân lưu quyết định

Điều này khiến CĐV Chelsea không hài lòng và lo lắng, bởi Morata là bản hợp đồng được kỳ vọng thay thế Diego Costa. Tuy nhiên, với Michy Batshuayi, đó có vẻ lại là tín hiệu vui.

Trong lúc chờ trao kỷ niệm chương cho việc thua trong trận chung kết, người ta thấy cảnh Batshuayi giống như đang cười đểu sau lưng Morata vì đá hỏng quả luân lưu quan trọng. Trong khi Morata tỏ ra đăm chiêu và khá thất vọng vì có màn ra mắt không như ý, thì Batshuayi có hành động khá trẻ trâu (xem clip).

Morata là đối thủ cạnh tranh trực tiếp trên hàng công của cầu thủ người Bỉ. Tuy nhiên, Batshuayi cũng được biết đến là thánh hài hước của Chelsea. Lúc này, nhiều người nhận định Morata hoàn toàn có thể trở thành Torres mới ở Stamford Bridge.

Xem Batshuayi cười đểu sau lưng Morata:

NT - Thể Thao Việt Nam | 08:45 07/08/2017