Ra mắt sản phẩm mới Thái Dương Năng - Năng lượng sạch cho cuộc sống

Tập đoàn Sơn Hà cung ứng sản phẩm, đồng bộ hóa ngành hàng nước công nghiệp, gia đình, sản phẩm gia dụng... hàng đầu Việt Nam với gần 20 năm không ngừng phát triển. Liên tục nhiều năm sản phẩm của hãng được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, sản phẩm, dịch vụ của Sơn Hà hiện cũng có mặt tại khắp Việt Nam và được xuất khẩu đến gần 30 quốc gia, vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Ra mắt sản phẩm mới Thái Dương Năng - Năng lượng sạch cho cuộc sống - Ảnh 1

Ngày 26/10/2016, tại Hà Nội, Tập đoàn Sơn Hà tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới: “Thái Dương Năng - Năng lượng sạch cho cuộc sống xanh” tới các đại lý, nhà phân phối trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Sau 13 năm, hàng triệu máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng của Sơn Hà đã được đưa ra thị trường. Thái Dương Năng luôn giữ vững vị trí máy nước nóng năng lượng mặt trời đầu tiên và số 1 tại Việt Nam với những dòng thiết kế phù hợp cho tất cả các nhu cầu sử dụng của khách hàng, như: Khu chung cư, khu đô thị, khách sạn, nhà hàng… cho đến các hộ gia đình.

Khi những nguồn năng lượng không thể tái tạo ngày càng làm gia tăng mức độ ô nhiễm môi trường thì tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng sạch trở thành lựa chọn tối ưu cho chủ trương phát triển năng lượng sạch, năng lượng tái tạo để tăng cường năng lượng quốc gia. Theo đó, sự ra đời của sản phẩm Thái Dương Năng - Máy nước nóng năng lượng mặt trời đầu tiên có mặt tại Việt Nam, sản phẩm thân thiện với môi trường, sử dụng nguồn năng lượng sạch, tự nhiên, theo tiêu chí “Công nghệ sạch cho cuộc sống xanh” đã góp phần đưa thị phần của sản phẩm phù hợp với xu hướng phát triển chung, định hướng nền công nghệ xanh - sạch tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Trong số những sản phẩm được ra mắt, Tập đoàn Sơn Hà tập trung giới thiệu đến khách hàng 3 dòng Thái Dương Năng ưu việt với những cải tiến về công nghệ và linh hoạt trong lắp đặt, sử dụng: Thái Dương Năng Titan 316 với thiết kế tối ưu dựa trên các ưu điểm của những dòng sản phẩm: Thái Dương Năng Eco, Thái Dương Năng Gold, Thái Dương Năng Diamond. Thái Dương Năng Titan được thiết kế 2 lựa chọn để phù hợp với nguồn nước sử dụng: Ống dầu sử dụng cho nguồn nước dễ đóng cặn với đá vôi, ống chân không cho mọi nguồn nước máy thường dùng. Công nghệ ống nhập khẩu từ châu Âu. Ruột bình bằng vật liệu inox 316 L, đây là vật liệu inox tốt nhất hiện nay và sử dụng trong công nghệ thực phẩm, tuyệt đối an toàn, có độ bền cao, và thách thức mọi nguồn nước. Lớp bảo ôn Polyurethane được làm từ vật liệu cách nhiệt mật độ cao, thời gian giữ nhiệt lên đến 96h. Vỏ bình bảo ôn được làm bằng vật liệu inox 304 hairline có tính thẩm mỹ và cao độ bền vượt trội. Hệ thống chân đế được thiết kế vững chắc bằng vật liệu inox siêu bền. Thái Dương Năng Ban công (Bancony Flat) - là dòng sản phẩm máy nước nóng dung tích lớn có thể kết hợp sử dụng điện năng và năng lượng mặt trời. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho biệt thự và chung cư lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam. Thiết kế để lắp đặt trên ban công và mái nhà, tận dụng mọi khoảng không nhỏ nhất. Phù hợp cho những gia đình có diện tích hẹp, chung cư, biệt thự…

Ra mắt sản phẩm mới Thái Dương Năng - Năng lượng sạch cho cuộc sống - Ảnh 2

Ra mắt sản phẩm mới Thái Dương Năng - Năng lượng sạch cho cuộc sống - Ảnh 3

Ra mắt sản phẩm mới Thái Dương Năng - Năng lượng sạch cho cuộc sống - Ảnh 4

Khách hàng xem giới thiệu sản phẩm mới và tìm hiểu những điểm ưu việt của Thái Dương Năng.

Bên cạnh đó, sản phẩm Thái Dương Năng tấm phẳng sử dụng công nghệ tiên tiến, công nghệ mới, hiệu quả hấp thu nhiệt vượt trội. Có tốc độ làm nóng nước nhanh, giữ nhiệt lâu. Lớp kính cường lực bên ngoài giúp sản phẩm chịu được các thời tiết khắc nghiệt như: mưa đá, bão lốc… Thẩm mỹ đẹp và dễ dàng lắp đặt.

Hệ thống hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên, tận dụng khả năng hấp thụ cao năng lượng mặt trời của các ống hấp thụ nhiệt chân không. Lớp phủ có độ trong suốt thấp chuyển bức xạ mặt trời thành nhiệt năng. Năng lượng mặt trời được hấp thụ tại bề mặt thiết bị sẽ đun nóng nước, do quá trình đối lưu nhiệt, nước tại bình bảo ôn sẽ tăng lên, quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ của nước tại thiết bị hấp thụ.

Nâng cao hiệu suất sử dụng năng lượng và đẩy mạnh tỷ trọng sử dụng năng lượng tái tạo, năng lượng sạch trong đó có năng lượng mặt trời là xu hướng tất yếu của không chỉ thế giới mà với cả Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh 195 nước vừa ký kết ngày 12/12/2015 tại Paris thỏa thuận lịch sử nhằm hạn chế sự gia tăng nhiệt độ trái đất dưới 2 độ C so với thời tiền công nghiệp trong khuôn khổ Hội nghị COP21.

Ra mắt sản phẩm mới Thái Dương Năng - Năng lượng sạch cho cuộc sống - Ảnh 5

Ông Hoàng Mạnh Tân - Phó Tổng Giám đốc Sơn Hà phát biểu tại buổi lễ ra mắt.

Ông Hoàng Mạnh Tân Phó - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sơn Hà cho biết: Tại Việt Nam, nhiều chính sách nhằm thực hiện sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả đã được ban hành, nhằm phát triển năng lượng sạch, năng lượng tái tạo nhằm giảm ô nhiễm môi trường, định hướng phát triển bền vững, trong đó đề ra các mục tiêu cụ thể về mức năng lượng tiết kiệm và tăng tỷ trọng năng lượng tái tạo trong tổng mức năng lượng quốc gia... Khi những nguồn năng lượng không thể tái tạo ngày càng làm gia tăng mức độ ô nhiễm môi trường thì tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng sạch trở thành lựa chọn tối ưu ngoài việc tiết kiệm chi phí còn giữ được môi trường sống tốt cho hiện tại và tương lai. Đồng thời Sơn Hà cam kết sẽ luôn sáng tạo, cải tiến không ngừng để cho ra đời những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh với nhiều lựa chọn bởi sự đa dạng phong phú sản phẩm.

Thanh Huyền