Ra mắt NQ Mobile Security 6.0 tiếng Việt dành cho Android

ICTnews - NQ Mobile Inc. (NetQin), nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu thế giới chuyên về bảo mật di động, vừa giới thiệu đến người sử dụng phần mềm NQ Mobile Security phiên bản 6.0 tiếng Việt dành cho hệ điều hành Android.

Phiên bản NQ Mobile Security 6.0 với nhiều tính năng cho một giải pháp bảo mật di động toàn diện và các tiện ích để quản lý và nâng cao hiệu suất của thiết bị.

Với cơ chế quét kép đám mây + trên máy và tự động cập nhật cơ sở dữ liệu virus, ứng dụng sẽ tự động tìm và diệt tất cả những mối nguy hiểm trên máy, bảo vệ thiết bị theo thời gian thực và giúp bạn duyệt web an toàn.

Bạn sẽ thấy an toàn hơn với các tính năng bảo vệ riêng tư như dò tìm các ứng dụng truy cập vào danh bạ, tin nhắn, vị trí, thông tin thiết bị, và giúp bạn bảo vệ các tài khoản, giao dịch ngân hàng an toàn, chống bị ghi âm hoặc nghe lén các cuộc gọi.

Chống mất cắp là một tính năng rất nhiều người cần đến trên các thiết bị di động. NQ Mobile Security 6 cung cấp cho bạn đầy đủ các tính năng như định vị từ xa, thông báo số mới khi máy bị đổi SIM, bật chuông báo động, khóa máy và xóa các dữ liệu trên máy từ xa để giúp bạn có nhiều khả năng tìm lại máy bị mất và bảo vệ thông tin riêng tư trên máy của bạn. Bạn có thể dễ dàng điều khiển từ xa thiết bị bằng các lệnh qua tin nhắn hoặc qua website i.netqin.com.

Để đảm bảo danh bạ của bạn không bao giờ bị mất, bạn có thể sử dụng ứng dụng để sao lưu danh bạ ra thẻ nhớ hoặc đến server của NetQin và có thể phục hồi lại danh bạ một cách dễ dàng và nhanh chóng vào máy của bạn, hoặc một máy khác sử dụng các nền tảng khác như: Symbian, BlackBerry, Windows Phone và iOS. Bạn cũng có thể dễ dàng quản lý danh bạ của mình trên server của NQ bằng cách tạo một tài khoản tại website www.i.netqin.com.

Trong ứng dụng, NetQin còn cung cấp cho bạn nhiều tiện ích không thể thiếu trên các thiết bị di động như giám sát lưu lượng mạng đã sử dụng trong ngày hoặc trong tháng, tính năng tường lửa giúp bạn dễ dang kiểm soát các ứng dụng kết nối mạng Wi-Fi hoặc 2G/3G. Ngoài ra bạn cũng có thể tối ưu hóa thiết bị giúp thiết bị luôn hoạt đông với trạng thái tốt nhất chỉ bằng một nút nhắp, quản lý ứng dụng, sao lưu và phục hồi các ứng dụng đang cài đặt trên máy một cách dễ dàng,…

Bạn có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng miễn phí hoặc nâng cấp lên phiên bản Premium (có tính phí) để tăng cường sự bảo mật với các tính năng như cập nhật dữ liệu và quét virus tự động, bảo mật tài chính, chống nghe lén và các tính năng chống mất cắp nâng cao như: bật chuông báo động, khóa máy và xóa các dữ liệu trên máy từ xa. Các tính năng chống mất cắp nâng cao sẽ hổ trợ cho bạn rất nhiều trong việc tìm lại điện thoại trong trường hợp bị mất.

Ứng dụng hỗ trợ cho Android 2.0+, 3.0 và 4.0. Ngoài Android, NetQin còn cung cấp các ứng dụng bảo mật cho các nền tảng khác như Symbian, Blackberry và Windows Phone. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về các ứng dụng tại trang chủ NetQin Việt Nam: www.netqin.com.vn.

M.Q