Ra mắt hạ tầng công nghệ điện tử, Ngân hàng Quân đội ưu đãi khách hàng

Từ ngày 11-4 đến 11-5, Ngân hàng CP Quân đội (MB) triển khai chương trình khuyến mại “Ưu đãi tưng bừng, mừng eMB mới”.

Đây là chương trình khuyến mại dành cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ Ngân hàng điện tử của MB (eMB) nhân dịp ngân hàng này cho ra mắt hạ tầng công nghệ ebanking mới.

Tất cả khách hàng đăng ký mới dịch vụ eMB sẽ được trải nghiệm miễn phí dịch vụ trong 6 tháng và miễn phí sử dụng SMS token. Đặc biệt, MB dành tặng ngay voucher trị giá 200.000 đồng mua sắm trên website lazada.vn cho khách hàng đăng ký dịch vụ eMB từ 11-4 đến 11-5.

Chương trình ưu đãi mới của Ngân hàng Quân đội.

Ngoài ra, trong thời gian khuyến mại, MB cũng đang dành ưu đãi cho khách hàng gửi tiết kiệm số với mức lãi suất ưu đãi cao hơn đến 0,4% so với tiết kiệm thông thường.

Tiếp nối thành công của việc triển khai hạ tầng ebanking mới dành cho khách hàng doanh nghiệp, trong tháng 4 MB tiếp tục ra mắt hạ tầng ebanking mới dành cho khách hàng cá nhân. Sử dụng ebanking mới, Quý khách hàng không chỉ được trải nghiệm giao diện thân thiện, hiện đại, mà còn được tận hưởng những tiện ích tối ưu: thanh toán hầu hết hóa đơn thiết yếu (điện, nước, truyền hình cáp..), đặt lệnh thanh toán và chuyển tiền tương lai, chuyển tiền nhanh 24/7, quản lý tài khoản…

P.V