Ra mắt gói ứng dụng tài chính thông minh trên nền công nghệ số

Ngày 22/11, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (Maritime Bank) phối hợp với công ty kỹ thuật tài chính quốc tế Meed ra mắt ứng dụng tài chính thông minh Meed tại Việt Nam.

Ứng dụng tài chính được bảo trợ bởi Maritime Bank này cho phép khách hàng tiếp cận các dịch vụ cơ bản của ngân hàng. Khi đăng ký và cài đặt Meed, khách hàng sẽ có cùng lúc một tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ quốc tế và thực hiện được các giao dịch như rút tiền, thanh toán, tiết kiệm, chuyển tiềngần như tức thìgiữa những người dùng trong cộng đồng Meed… mà không mất thêm khoản phí nào ngoài phí hàng tháng cho việc sử dụng gói dịch vụ.

Ông Sunil Sachdev - Tổng giám đốc Meed, ông Huỳnh Bửu Quang - Tổng giám đốc Maritime Bank và bà Đặng Tuyết Dung - Phó Tổng giám đốc Maritime Bank (từ trái qua)
chia sẻ thông tin về gói ứng dụng tài chính thông minh.

Theo ông Sunil Sachdev - Tổng giám đốc Meed, điểm độc đáo nhất của ứng dụng nằm ở tính năng SocialBoostTM giúp người dùng có cơ hội gia tăng thu nhập khi giới thiệu thành công khách hàng mới cùng sử dụng và trở thành một phần của cộng đồng Meed toàn cầu.

Đặc biệt, ứng dụng Meed giúp tiết kiệm thời gian giao dịch ngân hàng, tạo sự thuận tiện tối đa do tích hợp được trên tất cả các thiết bị điện tử như điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính cá nhân.

Ông Huỳnh Bửu Quang - Tổng Giám đốc Maritime Bank cho biết: “Việc hợp tác với Meed để triển khai ứng dụng tài chính thông minh này sẽ góp phần mang đến cho khách hàng của Maritime Bank cơ hội trải nghiệm các dịch vụ ngân hàng một cách đơn giản và thuận tiện nhất. Đây là bước tiến mới về công nghệ giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận các dịch vụ ngân hàng cơ bản, mang lại thu nhập và sự chủ động về tài chính”.

Phương Nguyên