Ra mắt giày có khả năng phát wifi, sạc smartphone

Nhà sản xuất Virgin America vừa đưa ra thị trường loại giày có một không hai trên thế giới, được tích hợp bộ phát wifi, sạc dự phòng và màn hình hiển thị!

Ra mắt giày có khả năng phát wifi, sạc smartphone - Ảnh 1

Ra mắt giày có khả năng phát wifi, sạc smartphone - Ảnh 2

Từ trước tới nay, các nhà sản xuất giày nổi tiếng thế giới thường chạy đua nâng cấp chất lượng sản phẩm như độ êm ái, thời trang, màu sắc bắt mắt hay cá tính, chứ ít khi chú trọng tới việc đầu tư một đôi giày thông minh đúng nghĩa.

Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ số khi mà mọi vật dụng của con người đều được hướng tới việc công nghệ hóa, giày cũng không phải ngoại lệ. Virgin America mới đây khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi tung ra thị trường loại giày có tên là “Virgin America First Class Shoe”.

Nhìn bề ngoài, đôi giày rất cá tính với “vóc dáng” khá đồ sộ, màu trắng. Điểm nhấn của nó chính là một màn hình độc đáo được gắn trên mặt giày có khả năng phát video. Đôi giày còn được tích hợp bộ phát wifi cho phép chủ nhân “online” 24/24. Ngoài ra, nó còn có thể sạc pin cho smart phone cùng với chất liệu da đặc biệt được nhập từ Italia.

Để sở hữu đôi giày này không dễ vì Virgin America chỉ sản xuất duy nhất 1 đôi và không có ý định bán. Họ sẽ đấu giá đôi giày để gây quỹ cho Soles4Souls, một tổ chức phi lợi nhuận chuyên cung cấp giày, dép cho người nghèo trên thế giới.

Minh Quang (Theo IBTimes)