Ra mắt giao diện mới chuyên trang rao vặt trên VnExpress

Bạn đọc truy cập địa chỉ website http://raovat.vnexpress.net để biết được các thông tin về mua bán trực tuyến được cung cấp miễn phí với nhiều chuyên mục phong phú.

Trang raovat.vnexpress.net xây dựng được một hệ thống thông tin hết sức đa dạng. Bạn đọc có thể tham khảo nhiều thông tin cần thiết từ bất động sản, ôtô, xe máy, cho đến các mặt hàng hi-tech như điện thoại, máy tính, hay sản phẩm kim khí điện máy. Bên cạnh đó còn có kênh thông tin về việc làm, tuyển sinh, đào tạo và các sản phẩm tiêu dùng, dịch vụ...

Giao diện trang http://raovat.vnexpress.net/ được thiết kế đẹp mắt, thông tin sắp xếp hợp lý, dễ tìm.

Người dùng nhanh chóng tìm được các thông tin hữu ích trên raovat.vnexpress.net nhờ giao diện website được thiết kế theo từng chủ đề riêng biệt, đáp ứng được tiêu chí "Tìm là thấy - Cần là có". Những thông tin thị trường luôn được cập nhật thường xuyên để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng Thông tin còn được tìm thấy và phân loại dễ dàng nhờ vào thanh tìm kiếm được tích hợp sẵn phía trên màn hình trang chủ.

Khi đăng ký là thành viên raovat.vnexpress.net, người dùng sẽ được đăng rao vặt lên website miễn phí. Ngoài ra còn nhiều tiện ích khác như quản lý các tin đã đăng một cách dễ dàng, xem lại, đăng mới hay hủy tin đăng ở Trang cá nhân. Bên cạnh đó, thành viên còn được hưởng nhiều tiện ích khác gồm thanh toán trực tuyến, nạp điểm vào tài khoản, lưu tin ưa thích và nhiều ưu đãi khác.

Thông tin chi tiết truy cập vào địa chỉ http://raovat.vnexpress.net .

Hà Mai

Tin liên quan