Ra mắt điều hòa xua muỗi đầu tiên tại Việt Nam

LG vừa công bố ra mắt sản phẩm điều hòa Inverter V xua muỗi đầu tiên tại Việt Nam sử dụng sóng siêu âm hoàn toàn vô hại với con người.

Sản phẩm điều hòa Inverter V Xua Muỗi là sản phẩm điều hòa độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam . Với chức năng xua muỗi nhờ sử dụng sóng siêu âm “sạch”, điều hòa Xua Muỗi đúng như tên gọi của nó, có thể đạt hiệu quả xua muỗi tới 82%. Nhờ chức năng phát ra sóng siêu âm, điều hòa InverterV Xua Muỗi làm tê liệt các tế bào thần kinh cảm giác cảm giác & đầy lùi sự tấn công của muỗi.

Công nghệ này đã được Viện Sốt rét, Ký sinh trùng, Côn trùng Trung Ương (NIMPE) tại Việt Nam minh chứng hiệu quả 82% và Trung tâm kiểm nghiệm đa quốc gia Intertek Group PLC tại London, Anh Quốc cấp giấy chứng nhận là tuyệt đối an toàn với người sử dụng. Do đó, phương pháp chống muỗi này được coi như một sự lựa chọn an toàn, thay thế những sản phẩm đuổi muỗi bằng hóa chất độc hại, Đồng thời là sự lựa chọn thông minh tiết kiệm vì thiết bị không cần thay thế trong suốt vòng đời máy.

Ngoài ra, dòng sản phẩm này cũng được trang bị những tính năng tiên tiến nhất của công nghệ điều hòa không khí hiện nay để bảo vệ sức khỏe như bộ phát ion Plasmaster giúp khử mùi diệt khuẩn, chăm sóc da, hay hệ thống tấm lọc giúp thanh lọc không khí hữu hiệu. Hơn nữa công nghệ Inverter Kiểm soát năng lượng chủ động, giúp người sử dụng điều chỉnh 4 mức công suất hoạt động của máy chỉ bằng thao tác đơn giản 1 nút bấm trên remote để tiết kiệm điện năng tức thì, hiệu quả. Sản phẩm còn có độ bền cao và khả năng hoạt động ổn định, dàn tản nhiệt chống ăn mòn kể cả trong những môi trường khắc nghiệt.

Cũng trong dịp này, LG ra mắt 8 dòng điều hòa mới nhất của năm 2015 ưu việt với các công nghệ mới như: công nghệ Inverter kiểm soát năng lượng chủ động, giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả, các tính năng bảo vệ sức khỏe người dùng toàn diện.

Để chuẩn bị bước vào mùa nắng nóng trong 2015, LG khởi động chương trình chăm sóc khách hàng thường niên thiết thực và quen thuộc: “bảo dưỡng điều hòa LG miễn phí” cho các gia đình đang sử dụng điều hòa treo tường của LG từ ngày 15/3 đến 15/4/2015 tại ba thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian tiếp nhận đăng ký qua tổng đài miễn phí 18001503 từ ngày 10/3 đến hết ngày 10/4/2015.

Hiền Mai