Ra mắt chuyên trang điện tử Doanh nhân & pháp luật

Sáng nay (9/11), Báo Pháp luật Việt Nam đã ra mắt Chuyên điện tử Doanh nhân & pháp luật tại tên miền doanhnhan.vn, theo Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT, ngày 08/7/2015 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ra mắt chuyên trang điện tử Doanh nhân & pháp luật - Ảnh 1

TS. Đào Văn Hội, Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam nhấn mạnh Doanh nhân & pháp luật là chuyên trang chuyên sâu dành riêng cho giới doanh nhân, doanh nghiệp; cung cấp các thông tin cần thiết cho hoạt động kinh doanh đồng thời tạo lập một diễn đàn thu hút các ý kiến đóng góp cho việc hoàn thiện thể chế, môi trường pháp luật, vì một môi trường kinh doanh minh bạch, thông thoáng, ổn định cho các loại hình doanh nghiệp phát triển; theo đúng tinh thần tất cả vì sự phát triển của doanh nghiệp mà Chính phủ đang gắng sức thực hiện.

Với sự ra đời của Chuyên trang điện tử Doanh nhân & pháp luật, Báo Pháp luật Việt Nam đã có đầy đủ phương tiện, loại hình báo chí để đồng hành cùng doanh nghiệp, doanh nhân. Hình thức ấn tượng, sang trọng, nội dung chuyên sâu của Ấn phẩm Doanh nhân & Pháp luật báo giấy cộng với sự nhanh nhạy, liên tục, tương tác rộng khắp của phiên bản điện tử chắc chắn sẽ là kênh truyền thông và hỗ trợ pháp lý hiệu quả nhất của các doanh nghiệp, doanh nhân.

Đức Trường