Ra giá 60 triệu USD mời chồng cũ và tình trẻ của Kim 'siêu vòng ba' lên võ đài

  Báo Tiền Phong
  890 liên quanGốc

  Chán nản với ồn ào tình ái không hồi kết giữa Kanye West – Kim Kardashian – Pete Davidson, võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp người Mỹ Jake Paul đề nghị một trận quyết đấu thực sự trị giá 60 triệu USD.

  Thời gian qua, ồn ào tình ái giữa Kanye West – Kim Kardashian – Pete Davidson giống như một bộ phim truyền hình dài tập, gần như ngày nào cũng có diễn biến mới, trở thành chủ đề bàn luận rôm rả trên cộng đồng mạng thế giới.

  Ồn ào tình ái giữa Kanye West – Kim Kardashian – Pete Davidson đang là chủ đề "nóng" ở Hollywood.

  Ồn ào tình ái giữa Kanye West – Kim Kardashian – Pete Davidson đang là chủ đề "nóng" ở Hollywood.

  Dù đã ly hôn với Kim, cũng kịp hẹn hò và chia tay với vài người đẹp, Kanye West không chịu buông tha để vợ cũ bắt đầu cuộc sống mới. Bên cạnh những “chiêu trò” cầu xin tái hợp với Kim nhưng bất thành, nam rapper 7x còn có những động thái thù địch “tình địch” đáng tuổi cháu trên mạng xã hội. Anh không chỉ khích bác, bôi nhọ mà còn tuyên bố sẽ đánh bại Pete. Cực đoan hơn, ông chủ Yezzy làm video âm nhạc mô tả cảnh bắt cóc, chôn sống nam diễn viên hài 9x.

  Trong khi cả người trong cuộc và người “hóng chuyện” đều dần mệt mỏi, võ sĩ quyền Anh kiêm YouTuber người Mỹ Jake Paul “đổ thêm dầu vào lửa” bằng cách đề nghị mức giá 60 triệu USD cho một trận đấu thực sự trên võ đài của Kanye và Pete.

  Trả lời phỏng vấn TMZ Sports, Paul tuyên bố, đó không phải lời nói đùa “câu Like” trên mạng xã hội mà thực sự nghiêm túc với mong muốn ồn ào tình ái của bộ ba nổi tiếng giải quyết dứt khoát trong một lần.

  “Tôi phát ngán với việc họ khiêu khích qua lại trên mạng xã hội và tôi nghĩ nó ảnh hưởng đến cuộc sống của các con của Kanye và Kim. Chúng sẽ là những người chịu tổn thương nhất từ chuyện này”, nam võ sĩ 25 tuổi nói.

  Jake Paul kêu gọi Kanye và Pete đấu quyền Anh với nhau để giải quyết hiềm khích một lần và mãi mãi.

  Jake Paul kêu gọi Kanye và Pete đấu quyền Anh với nhau để giải quyết hiềm khích một lần và mãi mãi.

  Paul tin rằng, một trận đấu quyền Anh có thể giúp hai “tình địch” đạt đến mục tiêu cuối cùng là gạt bỏ hiềm khích sang một bên. Nếu đồng ý lên võ đài, Kanye và Pete sẽ nhận được 30 triệu USD mỗi người. Paul cam kết sẽ chuẩn bị hết mọi thủ tục liên quan, những gì Kanye và Pete phải làm là xuất hiện tại trận đấu và so găng.

  “Mọi người đều biết tôi là võ sĩ quyền Anh được trả lương cao nhất vào năm ngoái. Tôi có thể đảm bảo số tiền trên. Ngoài ra, chúng tôi còn có đối tác và những nguồn khác”, anh nhấn mạnh.

  Hiện phía Kanye West và Pete Davidson chưa bình luận gì về đề nghị trên.

  Liệu một trận đấu giữa Kanye và Pete có khả thi?

  Liệu một trận đấu giữa Kanye và Pete có khả thi?

  Tú Oanh

  Theo Marca

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/ra-gia-60-trieu-usd-moi-chong-cu-va-tinh-tre-cua-kim-sieu-vong-ba-len-vo-dai-post1425058.tpo