Quỳnh Nga, Phương Trinh Jolie gợi cảm ngay cả khi tập yoga

Quỳnh Nga, Lê Âu Ngân Anh, Khánh Linh,....đều hăng say tập luyện yoga để nâng cao sức khỏe trong những ngày ở nhà tránh dịch Covid-19.

Lê Âu Ngân Anh thể hiện động tác yoga vô cùng dẻo dai, chuyên nghiệp.

Người đẹp chia sẻ, thời gian được ngơi tại nhà cũng là lúc nên chăm sóc nhiều hơn bản thân.

Tích cực tập yoga tại nhà khi Covid-19 diễn biến phức tạp giúp giảm stress, giữ tinh thần lạc quan đồng thời hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu, nâng cao hệ miễn dịch.

Phương Trinh Jolie tích cực tập cả yoga lẫn gym để giữ gìn vóc dáng và không quên nhắn nhủ fan: "Giữ gìn sức khỏe, ăn chín uống sôi và tập thể dục tăng sức đề kháng mọi người nhé".

Trước đây, Tuyết Lan duy trì 3 buổi yoga mỗi tuần, mỗi buổi kéo dài 1 tiếng. Tuy nhiên, thời gian gần đây cô cố gắng tập luyện hàng ngày nhằm mục đích cải thiện vòng eo cũng như tăng cường sức khỏe.

Diễn viên Thu Trang tranh thủ thời gian rảnh do diễn biến Covid - 19 phức tạp để tập luyện nâng cao sức khỏe, sẵn sàng đi làm trở lại khi hết dịch. Bà mẹ một con kết thân với yoga khoảng một năm trở lại đây và có chung huấn luyện viên với các đàn em thân thiết như Diệu Nhi, Sĩ Thanh.

Jolie Nguyễn cho biết yoga là một trong những bộ môn cô có thể tập ngay tại nhà, không cần phải di chuyển đến phòng tập khi dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp.

Khánh Linh cũng chăm chỉ tập luyện với dây kháng lực, giúp mông, đùi, eo thêm săn chắc, hạn chế tăng cân khi được bạn bè "tẩm bổ", liên tục gửi tặng đồ ăn.

Tại khu cách ly, siêu mẫu Hoàng Yến cũng không quên tập luyện để nâng cao thể trạng.

‘Cá sấu chúa’ Quỳnh Nga là một trong những nữ diễn viên sở hữu vóc dáng nóng bỏng và gợi cảm. Để có vóc dáng “vòng nào ra vòng nấy” như hiện tại Quỳnh Nga từng chia sẻ rằng cô đã duy trì luyện tập yoga, múa cột cũng như học nhảy, múa đương đại trong nhiều năm nay.

Ngân An

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/quynh-nga-phuong-trinh-jolie-goi-cam-ngay-ca-khi-tap-yoga-627999.html