Quỳnh Kool tiết lộ những cảnh quay cuối trong phim Đừng Làm Mẹ Cáu: Số phận của mẹ con Hạnh sẽ ra sao?

Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh hậu trường 'cưng xỉu' của Quỳnh Kool và con gái trong phim Đừng Làm Mẹ Cáu.

Tham gia đóng chính trong phim truyền hình Đừng Làm Mẹ Cáu, Quỳnh Kool nhận được phản ứng tích cực nhờ sự trưởng thành về diễn xuất, bùng nổ chemistry với Nhan Phúc Vinh. Mới đây, Quỳnh Kool gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh hậu trường với bé An Nhiên - vai con gái cô trong phim. Theo đó, cô cho biết đây là các cảnh quay cuối cùng của hai mẹ con tại căn nhà mà cả hai đang sống.

Phim Đừng Làm Mẹ Cáu thuộc chủ đề gia đình, tình mẫu tử, xoay quanh hành trình làm mẹ của Hạnh (Quỳnh Kool). Cô gặp biến cố lớn ở tuổi mười tám, đôi mươi và trở thành mẹ bất đắc dĩ, nuôi nấng bé Happi (An Nhiên) nên người, đây là con của chị họ cô. Hành trình “học làm mẹ” của Hạnh không mấy suôn sẻ khi cô luôn phải trăn trở về tiền bạc, công việc. Với nội dung nhẹ nhàng, gần gũi, đây được xem là phim chữa lành tâm hồn người xem của màn ảnh Việt hiện nay.

Loạt ảnh hậu trường phim vừa được Quỳnh Kool chia sẻ.

Loạt ảnh hậu trường phim vừa được Quỳnh Kool chia sẻ.

Mới đây, Quỳnh Kool chia sẻ chùm ảnh hậu trường với bé An Nhiên cùng dòng chú thích cảm động: “Những ngày quay cuối của hai mẹ con Happi. Và hôm nay là ngày quay cuối cùng trong căn nhà này của hai mẹ con. Tạm biệt căn nhà Đừng Làm Mẹ Cáu, mẹ con cháu sang villa đây”.

Trong các bức ảnh được Quỳnh Kool chia sẻ, cô và bé An Nhiên gây ấn tượng bởi tương tác đáng yêu, ngoại hình ngọt ngào, xinh xắn. Được biết, chemistry giữa mẹ con Hạnh trong phim cũng được khen hết lời về sự tự nhiên, ăn ý.

Bài đăng của Quỳnh Kool nhận được sự quan tâm, bàn luận lớn của khán giả. Trong đó, khán giả dành lời khen “có cánh” cho sự đáng yêu của hai mẹ con Hạnh và đặt nhiều kỳ vọng vào đoạn kết của phim. Được biết, đa phần khán giả đều mong mẹ con Hạnh sẽ “về chung một nhà” với Quân. Được biết, phim sẽ kết thúc ở tập 24, tính đến tối 3/2 đã lên sóng được 17 tập.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/quynh-kool-tiet-lo-dien-bien-tiep-theo-trong-phim-dung-lam-me-cau-202302032200081756.html