Quỳnh Kool thừa nhận bị tham-sân-si, làm tổn thương người khác

  Tạp chí SaoStar
  76 liên quanGốc

  Quỳnh Kool gửi lời xin lỗi chân thành tới những người bị tổn thương bởi hành động, lời nói của cô.

  Mới đây, Quỳnh Kool đăng tải trên story dòng trạng thái cho hay, gần đây cô bị cuốn vào nhiều điều tiêu cực, khiến bản thân có những lời nói và hành động không hay, làm tổn thương người khác.

  "Dạo gần đây bị cuốn vào nhiều thứ tiêu cực, tự bản thân cũng bị cuốn vào không hay giống như bị mất nhận thức một hồi lâu, không có thời gian để tĩnh lại nhìn nhận, nhưng khi cảm thấy không ổn, ngồi tĩnh tâm mới thấy mình nhiều lúc thật sự bị tham - sân - si dẫn dắt mà không biết", Quỳnh Kool viết.

  Quỳnh Kool xin lỗi vì bị sự tham-sân-si dẫn dắt, vô tình làm tổn thương người khác.

  Quỳnh Kool xin lỗi vì bị sự tham-sân-si dẫn dắt, vô tình làm tổn thương người khác.

  Khi nhận thức được bản thân đang hành động sai, cô cảm thấy có lỗi và tự nhắc nhở mình phải tỉnh táo, coi đây là bài học để rèn luyện bản thân trong cả hành động và suy nghĩ. Nữ diễn viên gửi lời xin lỗi tới những người bị ảnh hưởng tiêu cực bởi cô.

  "Muốn nói xin lỗi thật nhiều tới những người mà mình vô tình hay cố ý làm tổn thương tới họ. Thật sự muốn nói lời xin lỗi, xin lỗi thật nhiều từ những ý nghĩ không tốt đẹp về họ", Quỳnh Kool bày tỏ.

  Diễn viên Quỳnh Kool.

  Diễn viên Quỳnh Kool.

  Quỳnh Kool trước nay vẫn nổi tiếng là nữ diễn viên kín tiếng trong đời tư, tránh xa scandal. Dù nhận phải nhiều ý kiến trái chiều, chỉ trích tiêu cực khi đóng những vai phản diện trên màn ảnh nhưng cô luôn giữ thái độ bình tĩnh và im lặng trước mọi lời dị nghị. Nhờ sự nghiêm túc, miệt mài làm nghề mà hiện tại Quỳnh Kool đã là một trong số những nữ chính triển vọng, đắt show hàng đầu VFC.

  Trước sự thay đổi tích cực này, nữ diễn viên bày tỏ: "Quỳnh cảm thấy không có sự khẳng định nào quý giá bằng lời ngợi khen của khán giả. Nhận được những lời khen này Quỳnh càng có thêm động lực cố gắng hơn nữa để làm việc chăm chỉ hơn".

  Vừa qua, Quỳnh Kool đã hoàn thành xong bộ phim Gara hạnh phúc và có những ngày tháng nghỉ ngơi sau khi bận rộn đóng phim suốt nhiều tháng trời.

  An An

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/quynh-kool-thua-nhan-bi-tham-san-si-lam-ton-thuong-nguoi-khac-202209272245554901.html