Quỳnh Kool có hành động khẳng định chủ quyền với một sao nam Vbiz, dân tình chờ đợi một đám cưới cổ tích

Hành động của Quỳnh Kool dành cho tình tin đồn càng khiến khán giả thêm vững tay 'chèo thuyền'.

Bên cạnh những vai diễn ấn tượng, các thông tin về đời tư của Quỳnh Kool cũng nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Hiện, Quỳnh Kool đang được “đẩy thuyền” với nhiều sao nam đình đám như B Trần, Việt Anh, Nhan Phúc Vinh, Thái Dũng…

Mới đây, Quỳnh Kool gây chú ý khi công khai thân mật với tình tin đồn, điều này càng khiến khán giả thêm phần kỳ vọng vào cái kết đẹp cho cặp đôi.

Quỳnh Kool tình tứ bên tình tin đồn.

Quỳnh Kool tình tứ bên tình tin đồn.

Theo đó, Quỳnh Kool vừa chia sẻ ảnh chụp cùng MC, diễn viên Tô Dũng lên trang cá nhân. Đây là một trong những mỹ nam nhiều lần xuất hiện công khai cùng nữ diễn viên. Trong ảnh, Quỳnh Kool quyến rũ trong chiếc váy cúp ngực màu be, còn Thái Dũng diện áo đỏ nổi bật, cả hai trông rất vui vẻ.

Đáng chú ý, Quỳnh Kool còn nựng mặt Thái Dũng, hành động của cô khiến khán giả khắp nơi được dịp bấn loạn. Trên các diễn đàn, một số khán giả cho rằng, cả hai đang hẹn hò bí mật, Quỳnh Kool đang ngầm "khẳng định chủ quyền" với nửa kia. Tuy nhiên, số khác lại nghĩ, cả hai chỉ là bạn thân của nhau mà thôi.

Sau thành công của Chúng Ta Của 8 Năm Sau, Quỳnh Kool chưa nhận thêm phim mới. Thời gian này, cô thỉnh thoảng tụ họp bạn bè, chia sẻ những bộ ảnh đẹp bên gia đình. Được biết, sao nữ Đừng Làm Mẹ Cáu cũng đang tập tành kinh doanh quán cà phê, được đồng nghiệp và khán giả nhiệt tình ủng hộ.

Về phần Thái Dũng - tinh tin đồn Quỳnh Kool, anh là nam MC đắt giá hoạt động chủ yếu ở miền Bắc. Bên cạnh công việc MC, Thái Dũng cũng lấn sân sang diễn xuất, tựa phim gần đây mà anh tham gia là Đừng Nói Khi Yêu cùng Mạnh Trường, Đình Tú. Thái Dũng được khen hợp vai, diễn xuất tự nhiên dù không được đào tạo chuyên nghiệp.

Thái Dũng và Quỳnh Kool nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò.

Thái Dũng và Quỳnh Kool nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/quynh-kool-co-hanh-dong-khang-dinh-chu-quyen-voi-mot-sao-nam-vbiz-202405221144530973.html