Quỳnh búp bê tập 11: My sói bị 'dằn mặt', Cảnh động lòng với Quỳnh

Mềm lòng trước sự đau khổ của Quỳnh, trong tập 11 bộ phim Quỳnh búp bê, Cảnh tiết lộ con trai Quỳnh vẫn khỏe và hứa sẽ bảo vệ đứa bé

Trích đoạn giới thiệu tập 11 Quỳnh búp bê hé lộ cảnh Quỳnh vẫn phải đi tiếp khách trong tình trạng mệt mỏi, về khuya. Chở Quỳnh từ chỗ tiếp khách về xóm trọ, động lòng trước sự đau khổ của cô, Cảnh đã thông báo ngắn gọn cho Quỳnh biết con trai cô vẫn khỏe: "Nó vẫn khỏe, đừng lo. Thằng bé nó không sao cả".

Quỳnh hoảng loạn khi Cảnh nhắc đến con trai dù được thông báo đứa bé vẫn khỏe.

Nghe Cảnh nhắc tới con trai, Quỳnh van xin được gặp con trai một lúc thôi cũng được, nhưng Cảnh lạnh lùng nói sẽ không để ai làm tổn hại tới đứa bé: "Không được, đó là lệnh. Nhưng tôi hứa là sẽ không ai làm hại tới nó".

Trong tập 10, mối quan hệ giữa Cảnh và Quỳnh rạn nứt vì hiểu lầm do My Sói dàn dựng. Không những thế, với chiêu trò của mình, My Sói còn gieo nỗi nghi ngờ sự trung thành của Cảnh vào đầu ông Cấn, lão tuyên bố sẽ thu nạp lại đệ tử cũ để giảm quyền hành của Cảnh. Bên cạnh đó, lão Cấn cho người bắt con trai của Quỳnh đi, và không giao việc xử lí lần này cho Cảnh biết.

Quỳnh rơi vào bi kịch mới, tất cả do một tay My Sói dàn dựng

Cảnh đã bắt đầu nghi ngờ My Sói sau khi xâu chuỗi các sự việc, trực tiếp đến dằn mặt ả

Ở một diễn biến khác, vì nghi ngờ My Sói là người đứng sau chơi xấu Quỳnh, sáng sớm Cảnh lao đến khu trọ tìm gặp để dằn mặt My. Liệu Cảnh có lấy lại được niềm tin của ông Cấn. Tất cả sẽ hé lộ trong tập 11 Quỳnh búp bê lên sóng ngày 17/9 trên VTV3.

Thùy Linh