Quỳnh búp bê tập 10: Hại Quỳnh thành công, My lại được 'sủng ái'

Nhân lúc đang được Cấn 'sủng ái', My bày kế chặt đứt ngón tay con trai Quỳnh để ép Quỳnh đi tiếp khách.

Nhân lúc đang được Cấn "sủng ái", My bày kế chặt đứt ngón tay con trai Quỳnh để ép Quỳnh đi tiếp khách

Sau khi quyến rũ Cảnh (Doãn Quốc Đam) không thành công ở cuối tập 9 "Quỳnh búp bê", My sói (Thu Quỳnh) lợi dụng sơ hở của anh để vào điện thoại, tự nhắn cho Quỳnh (Phương Oanh) hẹn gặp riêng ở ngoài. Đến nơi, Quỳnh không thấy Cảnh mà là Phú - một tay chuyên dẫn gái cho các nhà hàng.

Cảnh tức giận và ngỡ ngàng khi bị Quỳnh "đổ oan"

Trong lúc đó, My cho người theo dõi Quỳnh, chụp ảnh lại và gửi cho ông Cấn (NSƯT Nguyễn Hải) kèm theo lời bóng gió cảnh báo về sự trung thành của Quỳnh và Cảnh. My còn xui ông Cấn bắt con của Quỳnh đi để khiến Quỳnh ngoan ngoãn nghe lời.

Biết chuyện con bị mang đi, Quỳnh hoảng hốt đến hỏi ông Cấn và van xin trả lại con. Sau đó, Quỳnh còn thanh minh rằng chính Cảnh là người hẹn cô ra gặp riêng và giờ lại không dám nhận điều đó. Cấn bắt đầu nghi ngờ đàn em thân tín, ông ta luôn dành cho Cảnh cái nhìn khinh bỉ, thậm chí không giao cho Cảnh làm những việc quan trọng của Thiên Thai. Cảnh uất ức không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Cuối cùng, sau khi xâu chuỗi mọi chuyện, dường như Cảnh đã lờ mờ nhận ra một điều gì đó.

Lan (Thanh Hương) đến gặp Cảnh để hỏi rõ mọi chuyện

Quỳnh hoảng loạn sau khi bị mất con

Về phần Quỳnh, sau khi bị bắt con đi, cô trở về trạng thái hoảng loạn như trước đây. Cô không ăn uống, trang điểm, thậm chí không đi tiếp khách. Điều này khiến ông Cấn vô cùng tức giận. Biết chuyện, nhân lúc đang được Cấn "sủng ái", My bày kế giúp ông Cấn bắt Quỳnh ngoan ngoãn đi tiếp khách bằng cách dọa Quỳnh là đã chặt đứt ngón tay con trai. Tuy nhiên, thực chất đó chỉ là ngón tay giả. Tuy nhiên, Cấn tuyên bố nếu Quỳnh không chịu đi làm, ông ta sẽ chặt bất cứ ngón tay nào của con cô.

Cảnh sẽ tìm ra chân tướng sự thật, vạch trần bộ mặt xảo trá của My? Quỳnh có được trả lại con trai? Mời quý khán giả đón xem những tình tiết tiếp theo trong tập 11 bộ phim Quỳnh Búp Bê trên sóng VTV3 vào hồi 21h40 thứ 2, ngày 17/9.

Bạch Dương