Quỳnh Búp Bê: Hết thời My 'Sói' bị em gái của Lan cave cướp người yêu - phát cuồng đi đánh ghen

Bị người yêu cắm sừng, My Sói tức giận tìm em gái Lan cave để đánh ghen.

Mới đây, nhà sản xuất "Quỳnh Búp Bê" tiếp tục khiến khán giả phấn khích khi tung một phân cảnh hậu trường, tình tiết My "Sói" (Thu Quỳnh) tát sấp mặt em gái Lan "cave" - Đào (Quỳnh Kool), vì dám cướp bồ của mình.

Trong đoạn clip có thể thấy, My "Sói" đến tìm gặp Đào ở công viên. Đào rất lễ phép chào hỏi nhưng giọng trả lời của My "Sói" lại cao giọng mắng chửi. Không dừng lại ở đó, trong lúc đang nói chuyện, My bất ngờ tát tới tấp vào mặt Đào và chửi: "Mày thích cướp bồ của tao à? Mày nghĩ mày đủ trình để chơi với tao á? Hay con Quỳnh nó xui mày quyến rũ thằng Kiên? Mày với nó là cùng một giuộc phải không?".

Lúc này, Đào lên tiếng giải thích rằng Quỳnh chỉ là bạn của chị gái mình. Sau đó một nhân vật khác là Kiên (Mạnh Quân) chạy tới, anh lao vào ngăn My "Sói" lại. Tức giận, My "Sói" túm cổ áo, đánh Kiên tói tấp, đồng thời cao giọng: "Mày thích sinh viên à? Chúng mày giở trò đằng sau lưng tao nhá!".

Thấy tình hình có vẻ bất lợi, Kiên đã bảo Đào bỏ chạy trước. Sau đó, anh trở mặt bóp cổ My "Sói", thậm chí còn xô cô ngã xuống bãi cỏ và thẳng tay đánh trả. Với các nhân vật mới cùng tình tiết kịch tính, bộ phim hứa hẹn sẽ ngày càng thu hút khán giả.