Quỳnh Anh Shyn lọt top sao mặc đẹp tại Paris Men's Fashion Week

Lần đầu đến Paris Men's Fashion Week, Quỳnh Anh Shyn đã có bức ảnh ấn tượng xuất hiện trên The New York Times và trong top sao mặc đẹp nhất của Vogue.

Quỳnh Anh Shyn là fashionista đầu tiên của Việt Nam tham dự các show diễn thuộc Tuần lễ thời trang nam tại Paris như Kenzo, Rick Owens, Marine Serre, Junya Watanabe... Hình ảnh phong cách thời trang của cô phủ sóng trên các tạp chí tại Việt Nam và cả quốc tế.

Hình ảnh của Quỳnh Anh Shyn trên Instagram của New York Times và trên web của Tạp chí Vogue

Hình ảnh của Quỳnh Anh Shyn trên Instagram của New York Times và trên web của Tạp chí Vogue

Đặc biệt, hình ảnh nữ fashionista tham dự show diễn Junya Watanabe với tạo hình độc lạ đã được The New York Times đăng tải trên instagram chính thức. Ngoài ra, Quỳnh Anh Shyn còn nằm trong danh sách Best street style (thời trang đường phố đẹp nhất) được bình chọn bởi Tạp chí Vogue khi tham dự show diễn Marine Serre.

Quỳnh Anh trang điểm và tạo hình ấn tượng khi tham gia các show diễn tại Paris Men’s Fashion Week - Ảnh: FBNV

Quỳnh Anh Shyn tên thật là Phí Quỳnh Anh, sinh năm 1996 tại Hà Nội. Cô là người mẫu, diễn viên và làm gương mặt đại diện của một số nhãn hàng.

Không chỉ là cái tên nổi bật trong giới thời trang, Quỳnh Anh còn có thành tích học tập đáng nể khi còn là học sinh như giải nhì Tin học trẻ không chuyên thành phố Hà Nội, Giải nhì Tin học trẻ không chuyên của quận Hoàn Kiếm vào năm 2007 và giải ba Tin học trẻ không chuyên cấp toàn quốc vào năm này.

Hiện tại, Quỳnh Anh Shyn và Châu Bùi, Khánh Linh được xem là những "It Girl" trong làng thời trang Việt Nam; xuất hiện nhiều trên các tạp chí thời trang lớn và tại các sự kiện như Gucci, Burberry...

Minh An

Nguồn Một Thế Giới: https://1thegioi.vn/quynh-anh-shyn-lot-top-sao-mac-dep-tai-paris-men-s-fashion-week-201744.html