Quỳnh Anh Shyn gặp 'kiếp nạn' trước giờ diễn ra show Fendi ở Milan Fashion Week

Theo chia sẻ của Quỳnh Anh Shyn, cô đã bị hair stylist nước ngoài đặt lịch từ trước 'bùng kèo' ngay phút chót, trước giờ diễn ra show Fendi ở Milan Fashion Week.

Show diễn “khai hỏa” Milan Fashion Week 2024 của Fendi thu hút sự tham gia của dàn sao, fashionista đình đám trên toàn cầu như: Ahn Yujin (IVE), Yuqi (G)I-DLE, Bella Ranee Campen, Heart Evangelista, Amber Valletta, Aitana...

Quỳnh Anh Shyn

Quỳnh Anh Shyn

Ahn Yujin

Yuqi (G)I-DLE

Năm nay, Quỳnh Anh Shyn là đại diện Việt Nam duy nhất tham dự Milan Fashion Week 2024. Không "chạy show" liên tục như 2 mùa trước, Quỳnh Anh Shyn chỉ tham dự duy nhất show diễn của nhà mốt do Song Hye Kyo làm đại sứ thương hiệu. Trước đó, Quỳnh Anh Shyn cũng là nữ fashionista Việt Nam đầu tiên nhận được loạt đãi ngộ "khủng" - vốn chỉ dành cho đại sứ thương hiệu hay ngôi sao toàn cầu từ nhà mốt Fendi.

Xuất hiện tại show diễn, "con cưng" Việt Nam của nhà mốt gần 100 năm tuổi lựa chọn mẫu áo khoác dáng dài có họa tiết đặc trưng của thương hiệu trong BST Thu Đông mới nhất. Thiết kế này từng được nữ minh tinh nổi tiếng bậc nhất tại Philippines Heart Evangelista diện tại show diễn Fall/Winter vào năm 2023.

Kết hợp cùng thiết kế váy áo dệt kim xám ôm trọn đường cong và bao tay, đại diện Việt Nam lựa chọn mẫu túi Peekaboo ISeeU Petite màu đỏ như một điểm nhấn nổi bật. Mẫu hoa tai vàng có thiết kế chữ F đan xen giúp Quỳnh Anh Shyn giữ được màu sắc cá tính thường thấy, đồng thời vẫn hài hòa với tinh thần sang trọng, thời thượng của nhà mốt Ý.

Lựa màu tóc đen đậm chất Á Đông, Quỳnh Anh Shyn vẫn giữ vững phong độ “độc lạ” bởi kiểu tóc ôm sát đầu.

Quỳnh Anh Shyn chia sẻ, cô và ekip đã gặp phải sự cố không mong muốn ngay sát giờ diễn ra show diễn. Cụ thể, hair-stylist ekip của Quỳnh Anh Shyn đã đặt lịch từ trước bất ngờ báo hủy. Tuy nhiên, “rất may mắn khi Quỳnh Anh Shyn đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiệt tình từ Christinna Kuan, một Fashionista nổi tiếng tại Malaysia và cũng là bạn thân của mình. Thật sự rất biết ơn hair-stylist của bạn ấy đã ‘giải cứu’ Quỳnh Anh Shyn lẫn ekip một phen ‘chấn động’ thế này" - Quỳnh Anh Shyn chia sẻ.

Thảo Ngân

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/quynh-anh-shyn-gap-kiep-nan-truoc-gio-dien-ra-show-fendi-o-milan-fashion-week-post1614128.tpo