Quyết tăng 100 kg để… béo bằng vợ

Một chàng trai 26 tuổi ở Trung Quốc đã bí mật làm cho mình béo lên để phù hợp với người vợ nặng 140 kg.

Chàng trai này tên là Liu Ru, sống ở thành phố Tiêu Tác, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Vào ngày 28/6 năm nay, Liu đã nên duyên vợ chồng với Chang Qinghua sau 1 năm quen biết và yêu đương. Điều đáng nói là lúc cưới nhau, Liu chỉ nặng 63kg trong khi Chang lại sở hữu cân nặng tới 140kg.

Liu và Chang rạng ngời trong ngày cưới

Chính sự khác biệt về cân nặng này mà ngay từ khi yêu nhau, cặp đôi đã gặp sự phản đối của gia đình hai bên. Bố Liu một mực phản đối vì cho rằng: “Con bé nặng hơn gấp đôi con trai tôi, đó không phải là cô bạn gái phù hợp với thằng bé”. Trong khi đó, bố mẹ Chang cũng không đồng ý chuyện yêu đương của hai người khi cô đưa bạn trai về ra mắt. Mẹ Chang phàn nàn rằng Liu gầy, nhỏ và trông yếu ớt hơn khi ở bên con gái, không thể là chỗ dựa cho cô được.

Tuy nhiên, nhờ tình yêu mãnh liệt và sự kiên trì của Liu, cuối cùng anh đã thuyết phục được bố mẹ mình và bố mẹ Chang chấp nhận cho cả hai làm đám cưới vào sinh nhật lần thứ 26.

Ảnh cưới dễ thương của cặp đôi này.

Sau đám cưới, Liu cố tình ăn rất nhiều và chỉ trong ba tháng anh tăng từ 63kg lên 81kg (tăng 18kg). Liu cho biết: “Mục tiêu của tôi là sẽ tăng lên 100 kg”. Về phần Chang, cô cũng đã cố gắng để giảm cân nhưng sức khỏe sa sút khi ăn kiêng.

Liu từng nói với vợ rằng, điều anh mong muốn nhất chính là tăng cân để trông hợp với Chang hơn và cả hai sẽ trở thành cặp đôi hoàn hảo.