Quyến rũ như những kiểu tóc của Taylor Swift

(Webphunu.net) - Taylor Swift không chỉ nổi tiếng với những bản nhạc đồng quê, chiều cao hơn 1m8, nước da trắng mà còn được ngưỡng mộ với mái tóc dày óng đẹp bởi vậy, mỗi lần xuất hiện cô đều tạo cho mình một kiểu tóc không thể quyến rũ hơn.

Nếu bạn có ý tưởng cho mỗi ngày một kiểu tóc thì chỉ cần tham khảo 20 kiểu tóc dưới đây của công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift là cũng quá đủ rồi.

Dù tóc xoăn, tóc thẳng hay tóc tạo kiểu thì những kiểu tóc cũng đều tuyệt đẹp và đáng học hỏi.

Nhưng để được thoải mái với các kiểu tóc, bạn cũng cần có một mái tóc dài ngang lưng và tương đối dày.

Tóc xoăn

Với mái tóc bạch kim tuyệt đẹp, Taylor Swift chọn kiểu tóc xoăn gợn sóng lọn nhỏ không theo nếp. Nếu bạn có mái tóc đen thì cũng nên nhuộm sang màu một chút khi lựa chọn kiểu tóc xoăn này, điều đó sẽ giúp bạn trông trẻ trung hơn.

Tóc thẳng

Taylor Swift chỉ chọn 2 kiểu tóc thẳng với mái bằng và mái lệch. Tóc thẳng thì đơn giản hơn rất nhiều, bạn vẫn có thể để nguyên màu tóc đen yêu thích nhưng nên cắt tỉa cho mái tóc thêm mềm mại và nhớ dưỡng tóc để cho mái tóc được óng mượt

Tóc kiểu

Tóc kiểu của Taylor Swift sẽ làm cho gương mặt thêm tròn và nếu bạn chọn một trong những kiểu tóc này thì phải để ý đến trang sức cổ và tai mới khiến cho bạn trở nên quyến rũ và sang trọng hơn. Kiểu tóc này sẽ khiến cho bạn già hơn một chút. Nhưng sự sang trọng thì thường đi đôi với sự đứng đắn. Lựa chọn cho những buổi tiệc là phù hợp nhất.

HP