Quỹ VNIF dành nửa tỷ đồng cứu trợ đồng bào gặp thiên tai

Để khắc phục những thiệt hại nặng nề mà bão lũ đã gây ra trên địa bàn hai tỉnh Yên Bái và Quảng Nam, Quỹ từ thiện cộng đồng người sử dụng Internet Việt Nam (VNIF), thuộc Công ty cổ phần VNG đã dành 500 triệu đồng tặng bà con nhân dân nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Tại Quảng Nam, quỹ đã hỗ trợ 2 tấn gạo, 400 lít dầu ăn, 400kg muối cùng 400 suất mùng, mền để chống đói và chống rét trong thời điểm đợi nước rút cho bà con nhân dân.

Tương tự, tại xã Hà Hồ, huyện Trạm Tấu (Yên Bái), quỹ VNIF kịp thời hỗ trợ 20 cặp dê giống tặng 150 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trong xã, 1000kg lúa nếp giống, 60 bộ chăn màn, 1500kg gạo cùng nhiều nhu yếu phẩm khác, tạo điều kiện cho họ sớm ổn định cuộc sống và tái sản xuất.

Quỹ VNIF tặng quà và hỗ trợ dê giống tặng bà con nhân dân tại tỉnh Yên Bái.

Quỹ từ thiện cộng đồng người sử dụng Internet Việt Nam tặng quà tới bà con nhân dân vùng lũ tại Quảng Nam.

Quỹ VNIF hoạt động trên cơ sở tự nguyện nhằm phục vụ, hỗ trợ các dự án giáo dục, y tế và nối kết thiện nguyện, khắc phục thiên tai bão lũ… Quỹ cũng là một cổng thông tin quan trọng giúp cho các tổ chức từ thiện, bảo trợ, trung tâm xã hội và các tổ chức, cá nhân có nguyện vọng làm từ thiện gặp gỡ và hỗ trợ cho các đối tượng thụ hưởng của quỹ một cách dễ dàng và thuận lợi.

Tin, ảnh: PHƯỢNG ANH