Quý II/2017 sẽ chỉ định thầu kiểm toán nhà máy sản xuất chip sinh học

Vào quý II/2017, Công ty TNHH MTV Nhà máy Công nghệ sinh học và Thiết bị y tế (BIMEDTECH) sẽ tổ chức lựa chọn nhà thầu cho Gói thầu số 16: Tư vấn kiểm toán thuộc Dự án Nhà máy Công nghệ sinh học và Thiết bị y tế - Giai đoạn 1.

Ảnh Internet

Theo kế hoạch lựa chọn nhà thầu đã được phê duyệt, gói thầu này áp dụng hình thức chỉ định thầu rút gọn, loại hợp đồng trọn gói và thực hiện trong vòng 45 ngày.

Dự án Nhà máy Công nghệ sinh học và Thiết bị y tế có quy mô khoảng 598 tỷ đồng, trong đó, Giai đoạn 1 có tổng mức đầu tư khoảng 91,126 tỷ đồng. Dự án triển khai trên diện tích hơn 2 ha tại Khu công nghệ cao TP.HCM. Dự án sử dụng nguồn vốn chủ sở hữu và vốn vay của Công ty CP Đầu tư Hoàng Nguyên. Đây là dự án sử dụng 100% vốn trong nước và được xem là dự án tiên phong trong sản xuất chip sinh học, thuộc lĩnh vực công nghệ cao được ưu tiên đầu tư phát triển và có ưu đãi vốn vay ngân hàng. Dự án gồm có 15 gói thầu, trong đó 6 gói thầu thực hiện đấu thầu rộng rãi trong nước, 1 gói thầu thực hiện chỉ định thầu và 1 gói thầu tự thực hiện.

BIMEDTECH do Công ty CP Đầu tư Hoàng Nguyên thành lập để thực hiện Dự án Nhà máy Công nghệ sinh học và Thiết bị y tế. Dự án được cấp Giấy chứng nhận đầu tư vào tháng 4/2016. Dự kiến, năm 2017, Nhà máy sẽ cho ra sản phẩm đầu tiên với công suất thiết kế giai đoạn đầu khoảng 360.000 sản phẩm/năm.

Công ty CP Đầu tư Hoàng Nguyên có địa chỉ tại số nhà 42 Lô M2 Khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Công ty có vốn điều lệ đăng ký 68 tỷ đồng với khoảng 20 nhân viên. Công ty có tới 13 ngành nghề đăng ký kinh doanh, chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và bán buôn thiết bị, dụng cụ y tế, nha khoa, chỉnh hình, phục hồi chức năng... Ngoài ra, Công ty còn là nhà phân phối chính thức của một số hãng sản xuất thiết bị và vật tư tiêu hao, hóa chất y tế.

Thanh Tú