'Quỷ đen' khét tiếng châu Âu xuất hiện trở lại?

Quỷ đen được cho là đã ám ảnh ngôi nhà Pontefract, thị trấn West Yorkshire (Anh) suốt một nửa thế kỷ qua.

'Quỷ đen' khét tiếng châu Âu xuất hiện trở lại? - Ảnh 1

Chiếc xe nôi bị thế lực bí ẩn đẩy xuống cầu thang.

Theo Mirror, cặp đôi săn ma Steve và Carrie Archibald đã đặt camera và ghi lại hình ảnh thế lực bí ẩn đẩy chiếc xe nôi xuống dưới cầu thang. Đó cũng là nơi mà Diane Pritchard (14 tuổi), nói bị quỷ đen túm tóc, lôi xuống dưới nhà năm 2012.

Họ cũng thuyết phục người quan tâm đến hiện tượng kỳ bí đến ngủ lại tại căn nhà. Nhưng sau khi chứng kiến những gì xảy ra, một số người trong đội săn ma đã rất khiếp sợ đến nỗi quyết định nghỉ qua đêm tại khách sạn.

'Quỷ đen' khét tiếng châu Âu xuất hiện trở lại? - Ảnh 2

Steve và Carrie Archibald.

Steve là người sáng lập đội Điều tra Pitch Black. “Ban đầu, chúng tôi không biết chuyện gì đã xảy ra khi bóng tối bao trùm. Sau đó, chúng tôi nghe thấy tiếng động. Tôi đi đến góc nhà và nhìn thấy xe nôi trên bậc thang, và không thể tin nổi. Cả đội đã xem lại đoạn băng ghi hình. Mọi người cảm thấy không thể tin được", Steve chia sẻ.

"Tôi tin chắc 100% là chiếc xe không tự lao xuống. Nó đứng ở góc nhà suốt 8 giờ đồng hồ”. Steve đoán chắc là ‘có thứ gì đó’ đã đẩy chiếc xe xuống. Khi đó, không có một ai đứng ở khu vực này. Có thể có ai đó muốn trêu đùa đội săn ma, Steve nói.

Steve nói thêm. “Có rất nhiều hành động của kỳ lạ tại căn nhà này. Trước đó, tôi đã từng thấy các tấm đá bị ném qua cửa nhà”.

'Quỷ đen' khét tiếng châu Âu xuất hiện trở lại? - Ảnh 3

Bức ảnh được cho là đã ghi lại bàn tay của quỷ đen tại ngôi nhà "ma ám".

"Nhưng cũng có thể đó là quỷ đen. Tôi hy vọng rằng đó chính là quỷ đen, vì nếu đúng là như vậy thì đây chính là bằng chứng về thế giới bên kia”, Steve nói.

Tuần trước, nhà điều tra ngoại cảm Claire Cowell đã chụp một bức ảnh, trong đó được cho là đã ghi lại bàn tay của quỷ đen cũng tại ngôi nhà “ma ám” này. Một đội săn ma khác thì nói rằng họ ghi lại ‘khuôn mặt’ của quỷ đen xuất hiện qua gương.

'Quỷ đen' khét tiếng châu Âu xuất hiện trở lại? - Ảnh 4

Căn nhà "ma ám" hiện vẫn mở cửa đón khách đến trải nghiệm.

Mặc dù phần lớn thành viên trong đội săn ma cảm thấy sợ hãi, Steve nói anh và mọi người sẽ sớm trở lại để điều tra thêm.

Hiện căn nhà “ma ám” vẫn mở cửa đón những người tò mò đến đặt phòng để trải nghiệm sự rùng rợn và bí hiểm.