Quý bà ăn mặc sang chảnh cào xước xe ô tô Camry để 'trả đũa' mới ngoài 30 tuổi

Theo chị N., chủ nhân xe ô tô Camry bị người phụ nữ ăn mặc sang chảnh cào xước nhằm 'trả đũa' vì bị nhắc nhở khi đi ngược chiều trên cầu cho biết, qua xác định, quý bà trên chỉ ngoài 30 tuổi.

Ngày 4/10, lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết, đơn vị vẫn đang tập trung lực lượng truy tìm người phụ nữ có hành vi cào xước xe ô tô Camry đỗ trên đường ở phường Yên Sở, quận Hoàng Mai cách đây ít ngày.

Hình ảnh quý bà ăn mặc sang chảnh cào xước xe ô tô Camry.

Trước đó, vào chiều tối 28/9, tại khu vực đường Tam Trinh (phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội) xảy ra vụ mâu thuẫn giao thông nhỏ. Trong đó, một xe ô tô của 2 người phụ nữ đi sai chiều vẫn ngang nhiên đối đầu với chiếc xe Camry đi đúng chiều của chị Nguyễn N. (trú tại phường Yên Sở).

Lúc này, chị N. đã ra hiệu đề nghị hai người phụ nữ lùi xe nhường đường cho mình bởi họ đã đi ngược chiều. Hai bên xảy ra xích mích. Theo chị N., sau khi bị CSGT yêu cầu lùi xe, nhường cho xe đi đúng, chiếc xe chạy ngược chiều đã quay đầu, bám theo xe của mình mà bản thân chị không hề hay biết.

Theo chị N., người có hành vi phá hoại xe ô tô của mình mới ngoài 30 tuổi.

Sau khi đỗ xe ngoài đường rồi vào nhà được khoảng hơn 10 phút, chị N. trở ra định cất xe thì phát hiện xe ô tô của mình có ai đó đã thực hiện hành vi phá hoại, cào xước quanh thân xe. Lúc này, chị N. mở camera trước nhà thì phát hiện một người phụ nữ ăn mặc sang chảnh liên tục dùng vật sắc nhọn cào xước xe ô tô của mình rồi nhanh chóng bỏ đi.

Trong câu chuyện với chúng tôi, chị N. cho biết, sau khi sự việc xảy ra chị đã trình báo cơ quan công an. Đồng thời chị N. vừa có đơn đề nghị cơ quan công an khởi tố vụ án hình sự hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản.

Nhiều bộ phận trên xe bị cào xước.

“Thời điểm chiếc xe đi ngược chiều tôi không quay được biển số do xe của tôi bị mất camera hành trình. Tôi chỉ nhớ họ đi xe Huyndai, nghĩ mọi chuyện bình thường nên tôi không quan sát biển số xe. Tuy nhiên tôi vẫn nhớ rõ mặt hai người phụ nữ trên. Người phụ nữ lái chiếc xe này mặc áo đỏ, khoảng hơn 40 tuổi, người phụ nữ ngồi ghế phụ còn trẻ, chỉ khoảng hơn 30 tuổi và mặc váy. Tôi không thể nghĩ được tại sao họ đã đi vào đường cấm mà lại có hành động như vậy”, chị N. bức xúc.

Trong đơn đề nghị khởi tố vụ án hình sự, chị N. đã đề nghị lãnh đạo VKSND quận Hoàng Mai; Ban chỉ huy Công an quận Hoàng Mai và CQCSĐT Công an quận Hoàng Mai tiến hành định giá tài sản thiệt hại đối với chiếc xe ô tô của đồng thời làm rõ danh tính của người phụ nữ có hành vi vi phạm pháp luật kia để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Theo lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai cho hay, đơn vị này đang tiến hành định giá thiệt hại tài sản của chị N. Theo công an, hiện vẫn chưa xác định được danh tính người phụ nữ lén cào xước xe Camry của chị N. bởi lẽ không tìm được nhân chứng. Thêm nữa sự việc xảy ra chiều tối camera lắp dọc đường không nhìn thấy rõ. Tuy nhiên công an sẽ tiếp tục điều tra làm rõ xử lý vụ việc theo đúng quy định.

“Hiện chúng tôi đang tiến hành định giá thiệt hại tài sản của chị N., chỉ dựa trên yêu cầu của bị hại là chưa đủ căn cứ để khởi tố vụ án”, vị lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai thông tin.

Được biết, trước đó, chị N. đã mang xe tới gara Toyota Hoàn Kiếm và được hãng báo giá ban đầu chi phí sửa là 24,2 triệu đồng.

Định Nguyễn