Quốc Vượng tính thuê luật sư kiện bầu Đệ

Trong khi Chủ tịch Nguyễn Văn Đệ của CLB Thanh Hóa chỉ trích Quốc Vượng láo, lười nhác trong tập luyện thì tiền vệ đình đám một thời cũng chẳng phải tay vừa. Theo những diễn biến mới nhất, Quốc Vượng đang tính thuê luật sư, kiện CLB Thanh Hóa và cá nhân bầu Đệ để đòi lại “công bằng” cho mình.

Quốc Vượng tái hiện “phiên bản” Thanh Trung
Quốc Vượng: Buồn ơi, ta xin chào mi...

Trả lời phỏng vấn báo chí đầu giờ chiều nay (18/4) Quốc Vượng cho biết, sau những rắc rối liên quan đến bầu Thụy xung quanh bản hợp đồng với Xuân Thành Hà Tĩnh trước kia, danh thủ này đã rút ra được những bài học kinh nghiệm cho bản thân. Dự kiến, trong tuần tới, Quốc Vượng sẽ hoàn tất các thủ tục thuê luật sư để biện hộ cho mình.

Đáp lại những khẳng định của bầu Đệ cho rằng mình lười tập, láo, chưa sửa được tật xấu, Quốc Vượng đã phản bác lại:

Quốc Vượng tính kiện bầu Đệ của Thanh Hóa

“Tôi sẽ không để cho bầu Đệ thích nói gì thì nói. Nói tôi lười luyện tập là bịa đặt. Tôi cũng không làm gì xấu cả, không phải cứ có tiền thì thích nói gì là nói, hãy đưa ra bằng chứng. Có tuần tôi luyện tập chăm chỉ từ thứ hai đến thứ sáu nhưng đùng cái họ loại tôi khỏi danh sách thi đấu, khiến tôi chán nản.

Tôi cảm tưởng họ không tin tôi. Tôi cũng thấy vô cùng khó hiểu, sao họ đã không tin mà còn chiêu mộ tôi làm gì. Trước đây tôi thường nhẫn nhịn mọi chuyện, không muốn lên tiếng nhiều bởi không muốn rắc rối, nhưng lần này tôi sẽ làm tới cùng”.

Quốc Vượng cũng khẳng định không có chuyện nếu anh muốn được tự do thì phải trả lại cho Thanh Hóa 400 triệu trong số 700 triệu đồng đã nhận từ tay bầu Đệ.

“Tôi đã nhận của bầu Đệ 700 triệu nhưng điều đó không có nghĩa là tôi nợ Thanh Hóa. Theo hợp đồng 3 năm đã ký thì chính bầu Đệ mới là người nợ tôi”.

Với những diễn biến mới nhất, chắc chắn, tranh cãi xung quanh hợp đồng giữa tiền vệ Quốc Vượng với CLB Thanh Hóa chưa dừng lại ở đây. Và trong trường hợp không sớm giải quyết được vướng mắc, gỡ rối, thì có thể, Quốc Vượng sẽ phải ngồi chơi xơi nước từ nay cho đến khi hết hợp đồng với đội bóng xứ Thanh, năm 2014.

Bản thân HLV Triệu Quang Hà, người đã thuyết phục bầu Đệ đưa Quốc Vượng về CLB Thanh Hóa thì thừa nhận rằng, giờ tiền vệ này muốn đến đội bóng nào cũng rất khó.

“Vượng vẫn có thể thi đấu đỉnh cao nhưng muốn làm được như vậy cậu ấy cần có ý thức đầu tư nhiều hơn cho nghề, đừng nghĩ nhiều đến chuyện tiền nong”, HLV Triệu Quang Hà đánh giá.

Thành Chí