Quốc Trường - Midu tung thính cực ngọt giữa chốn đông người, fan được dịp 'đẩy thuyền tới bến'

  Màn 'tung thính' cực ngọt của Quốc Trường - Midu khiến dân tình thích thú.

  Mới đây, trên trang cá nhân Quốc Trường đăng tải khoảnh khắc đi siêu thị đúng chuẩn “người chồng quốc dân”. Nam diễn viên hài hước viết: “Đi siêu thị kiếm vợ, nhưng siêu thị không có bán”.

  Màn tương tác của cả hai khiến dân tình thích thú.

  Màn tương tác của cả hai khiến dân tình thích thú.

  Trước màn tung thính cực thơm này, Midu liền để lại bình luận: “Kiếm vợ ai lại đi vào siêu thị hả anh, trong đó toàn vợ người ta, vợ anh ở nhà kìa, về đi”. Ngay lập tức, Quốc Trường đáp lại: “Cho anh địa chỉ nhà em”. Khán giả nhận xét Midu rất phù hợp với mẫu người mà Quốc Trường tìm kiếm. Màn tương tác của cả hai khiến dân tình thích thú. Khán giả được dịp đẩy thuyền tới bến:

  - Nổ địa chỉ luôn đi chị Midu ơi để anh Trường qua liền đón vợ về nè.

  - Đôi này đáng yêu quá, thành một đôi thì quá tuyệt vời.

  - Hai anh chị lầy ghê, đẩy thuyền này mãnh liệt nha các bạn.

  Khán giả nhận xét Midu rất phù hợp với mẫu người mà Quốc Trường tìm kiếm.

  Khán giả nhận xét Midu rất phù hợp với mẫu người mà Quốc Trường tìm kiếm.

  Một trong những người nhiệt tình “thả thính” Midu trong thời gian qua phải kể đến diễn viên Quốc Trường. Người hâm mộ gần đây thường xuyên bắt gặp cả hai tương tác với nhau trên trang cá nhân. Trước đó, mỹ nhân 8X cũng nhiều lần công khai "bật đèn xanh" với nam diễn viên điển trai. Cô nàng rất chăm chỉ tương tác trên trang cá nhân của Quốc Trường bằng loạt câu nói mùi mẫn.

  Người hâm mộ gần đây thường xuyên bắt gặp cả hai tương tác với nhau trên trang cá nhân.

  Người hâm mộ gần đây thường xuyên bắt gặp cả hai tương tác với nhau trên trang cá nhân.

  Mặc dù Quốc Trường nhiều lần phủ nhận quan hệ tình cảm với Midu và cho biết chỉ xem nhau là anh em chơi chung hội bạn. Tuy nhiên, việc cả hai liên tục "tung thính" tình cảm trên mức bạn bè khiến nhiều người hâm mộ vẫn mong ngóng ngày Quốc Trường - Midu lên tiếng xác nhận họ là một đôi tình nhân của showbiz Việt.

  Thúy Thúy

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/quoc-truong-midu-tung-thinh-cuc-ngot-giua-chon-dong-nguoi-202211291053508669.html