Quốc Trường, Lý Tuấn Kiệt về Cần Thơ chúc phúc Titi (HKT)

Sau lễ vu quy, vợ chồng Titi (HKT) tổ chức tiệc ở Cần Thơ. Diễn viên Quốc Trường, Lý Tuấn Kiệt hát và chúc phúc đồng nghiệp.

Sau lễ vu quy, vợ chồng ca sĩ Phạm Linh Phương (Titi) và Tuyết Nhung tổ chức tiệc tại nhà cô dâu ở Cần Thơ vào trưa 20/4. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè của cả hai góp mặt trong ngày vui.

Quốc Trường, Lý Tuấn Kiệt và nhiều nghệ sĩ Việt đi từ TP.HCM về Cần Thơ để chúc phúc vợ chồng Titi. Các nghệ sĩ đều lần lượt lên sân khấu, thể hiện nhiều ca khúc, chúc mừng đôi uyên ương. Trong ngày đặc biệt, Titi gửi lời cảm ơn tới gia đình hai bên và bạn bè đã có mặt để chung vui.

Lý Tuấn Kiệt, cựu thành viên HKT trong ngày vui của đồng nghiệp. Sau khi HKT tan rã, các thành viên của nhóm từng vướng tin bất hòa. Song vào tháng 10/2022, khi Lý Tuấn Kiệt tổ chức lễ cưới ở Đà Lạt, Titi đã góp mặt, xóa bỏ những tin đồn trước đó.

Ca sĩ Thiên Vương, em trai của Titi, cũng là phù rể trong ngày vu quy. Thiên Vương có vẻ ngoài được nhận xét giống anh trai.

Diễn viên Trần Anh Huy, ca sĩ Phát Hồ, Tấn Tài, Tấn Khang là các thành viên trong đội bê tráp của nhà trai. Họ đều là đồng nghiệp thân thiết nhiều năm của Titi. Sau lễ vu quy, vợ chồng Titi tổ chức lễ cưới vào ngày 23/4 tại TP.HCM. Nhiều cầu thủ, nghệ sĩ dự kiến sẽ góp mặt trong ngày vui của đôi uyên ương.

Trong lễ vu quy, Tuyết Nhung nhận sính lễ từ nhà trai gồm kim cương, tiền mặt 10.000 USD, ba cây vàng 9999. Mẹ vợ cũng trao cho Titi hai cuốn sổ đỏ, tiền mặt hơn 400 triệu đồng làm quà cưới. Mẹ Tuyết Nhung dặn dò hai con yêu thương, sống hạnh phúc trên hành trình mới.

Người bạn đời của Titi là Tuyết Nhung (30 tuổi), hiện kinh doanh về mỹ phẩm. Cả hai gắn bó, hẹn hò trong 3 năm trước khi tiến đến hôn nhân. Vào ngày 5/4, đôi trẻ công khai mối quan hệ. Thời gian qua, cả hai dành nhiều thời gian chuẩn bị cho lễ cưới.

An Anh

Nguồn Znews: https://znews.vn/quoc-truong-ly-tuan-kiet-ve-can-tho-chuc-phuc-titi-hkt-post1471402.html