Queen of Tears tập 13: Hae In 'flex' nhẫn trước tình địch, Hyun Woo chuẩn bị bất ngờ

Ở 'Queen of Tears' tập 13, hai mối tình đầu của Baek Hyun Woo sẽ chạm trán: Một bên là tình đầu chân chính Hong Hae In và một bên là tình đầu tự huyễn hoặc - Bangsil. Và đây là cách 'chiến thắng' dễ thương từ Hae In.

Một trong những tình tiết thú vị của tập 13 Queen of Tears (Nữ Hoàng Nước Mắt) vừa được tvN tiết lộ. Đó là cảnh Hong Hae In (Kim Ji Won) gặp người đang có ý định "cưa cẩm" Baek Hyun Woo (Kim Soo Hyun) ở làng Yongdo.

Chị gái Hyun Woo đang ngồi nói chuyện cùng hàng xóm khi đang sơn móng tay bằng cách nhuộm màu hoa nhựa thơm, vì có một câu nói rằng: "Nếu móng tay vẫn còn màu sơn thơm tới tuyết đầu mùa thì mối tình đầu sẽ thành hiện thực". Bangsil đang sơn móng với hy vọng câu nói đó ứng nghiệm. Cô không giấu giếm ý định thành đôi với Baek Hyun Woo vì anh hiện đã độc thân, dù Hae In đứng ngay cạnh.

Bangsil thậm chí còn cho rằng Hyun Woo từng tán tỉnh mình khi cả hai gặp nhau tại nhà thờ hằng tuần. Mặc cho các cô hàng xóm đều nghĩ rằng cô có hơi "ảo tưởng".

Để đập tan chuyện Hyun Woo còn độc thân, Hong Hae In đã đưa bàn tay trái có đeo nhẫn "cầu hôn" lấp lánh ra nhờ sơn móng. Màn "flex" đáng yêu này làm người xem cười ngất lẫn quắn quéo. Dự đoán, tập 13 sẽ còn cả loạt cảnh cute của "nữ hoàng" Hae In với "tá lả" cảnh khoe nhẫn, lẫn "đánh dấu chủ quyền" khi về sống chung với Baek Hyun Woo.

Khoe nhẫn kim cương "tỉnh bơ" chỉ có thể là Hong Hae In.

Cuộc chạm chán của hai mối tình đầu trong đời Baek Hyun Woo, phần thắng 100% nghiêng về Hong Hae In.

Trước thềm lên sóng tập 13, tvN cũng tung ra một loạt ảnh still cut mới, tiết lộ phân đoạn Baek Hyun Woo tạo bất ngờ cho Hae In. Trên tay tiểu thư Hong còn xách nhiều đồ, có vẻ như hai người đã cùng đi mua sắm.

Cả hai "lên đồ" trên đường phố lung linh dịp Giáng sinh.

Có vẻ như sự kiện đặc biệt này Hyun Woo nhận được trợ giúp từ hai "cánh tay đắc lực".

Ngoài những tình tiết hài hước, khán giả cũng đang ngóng chờ câu trả lời ai sẽ là người tìm ra quỹ bí mật của chủ tịch Hong trước, là Yoon Eun Sung (Park Sung Hoon) hay gia đình Hyun Woo - Hae In ở tập 13 của Queen of Tears. Căn hầm bí mật mà họ khám phá ra chứa gì bên trong nếu không có 900 tỷ?

Sam

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/queen-of-tears-tap-13-hae-in-flex-nhan-truoc-tinh-dich-hyun-woo-chuan-bi-bat-ngo-post1630526.tpo