Queen Of Tears: Hong Hae In toàn dùng đồ hiệu, đã có món nào cháy hàng chưa?

Vì Hong Hae In toàn mặc đồ hiệu cao cấp trong phim 'Queen Of Tears' nên khán giả có muốn 'cheap moment' với cô cũng khó. Ấy thế mà Hong Hae In vẫn giúp một món đồ cháy hàng toàn tập.

Từ khi Hong Hae In còn là cháu gái của nhà tài phiệt giàu nhất nhì Hàn Quốc đến khi gia đình mất hết tài sản, phải về tá túc gia đình Hyun Woo ở nông thôn thì Hae In vẫn chưa khi nào mặc xấu.

Lúc sa cơ lỡ vận, không còn tiền bạc thì Hae In nhìn có vẻ giản dị với áo len, áo sơ mi nhưng vẫn có xuất xứ từ thương hiệu cao cấp. Chính vì trang phục, phụ kiện của nữ chính Queen Of Tears quá đắt đỏ nên khán giả có muốn “cheap moment”, mua đồ giống cô cũng khó.

Suốt cả phim, Hae In đều đi giày cao gót đúng chuẩn tiểu thư nhà tài phiệt, nhưng cũng có lúc cô xỏ chân vào một đôi giày sneaker màu trắng. Đây là lần hiếm hoi khán giả thấy Hae In đi giày thấp trên phim, và lai lịch của nó cũng không hề bình thường.

Sau khi Hyun Woo nhìn thấy Hae In bị vấp ngã khi đi thang cuốn, anh chàng lo lắng cho vợ mình tới nỗi mua tặng Hae In một đôi giày sneaker để cô đi lại cho an toàn hơn. Biết tính Hae In thường mặc váy áo nữ tính nên Hyun Woo rất khéo léo chọn một thiết kế màu trắng, còn đính pha lê lấp lánh trên mũi giày vô cùng điệu đà.

Khỏi phải nói Hae In ngoài mặt lạnh lùng nhưng trong lòng rung rinh thế nào khi nhận được món quà bất ngờ, chứng tỏ Hyun Woo vẫn rất quan tâm lo lắng cho cô. Cô vui vẻ xỏ chân vào đôi giày nổi bật này để dạo bước quanh trung tâm thương mại.

Sau khi phim lên sóng, mẫu giày này được khán giả Hàn đổ xô tìm mua, còn gọi là “giày của Kim Ji Won”. Đây là sản phẩm của thương hiệu Roger Vivier, là giày chạy bộ nhưng lại có diện mạo rất điệu đà. Phần đế cao 3 cm cũng giúp tôn chiều cao đáng kể.

Mẫu giày có cả màu xanh và đen, có giá tới 1.677 đô-la (khoảng 42 triệu đồng). Và hiện giờ thì “giày của Kim Ji Won” đã cháy hàng ở Hàn Quốc do mọi người mua nhiều quá.

Trí Anh - Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/queen-of-tears-hong-hae-in-toan-dung-do-hieu-da-co-mon-nao-chay-hang-chua-post1630289.tpo