Quế Ngọc Hải lên báo nước ngoài

Cũng giống người đồng đội Đình Đồng năm ngoái, với pha vào bóng thô bạo, Quế Ngọc Hải đã được giới truyền thông quốc tế chú ý.

Ngay chiều qua, sau khi án phạt của ban kỷ luật dành cho trung vệ Quế Ngọc Hải chính thức được đưa ra, lập tức nhiều hãng truyền thông lớn trên thế giới đã đăng tải thông tin này.

Quế Ngọc Hải lên báo nước ngoài - Ảnh 1

Tờ báo của Anh đưa tin về Quế Ngọc Hải

Tờ Metro (Anh) dùng từ khủng khiếp và liều lĩnh để nói về pha vào bóng của Quế Ngọc Hải ở trận đấu hôm 13/9 tại V.League. Tờ này cũng thắc mắc không hiểu vì sao trọng tài chỉ rút thẻ vàng trong tình huống đó. Tít của bài báo trên tờ Metro là: "Cầu thủ Quế Ngọc Hải người Việt Nam bị treo giò 6 tháng sau pha vào bóng ghê rợn".

Trang 101greatgoals, một trong những trang điện tử nổi tiếng nhất về các video bóng đá và tin hậu trường, cũng đăng tải thông tin đầy đủ cộng với video tình huống Quế Ngọc Hải đạp Trần Anh Khoa trên sân cỏ, với dòng tít: "Cầu thủ ở Việt Nam bị treo giò 6 tháng vì một cú tắc bóng".

Trang Joe.co.uk cũng đưa thông tin về sự cố liên quan đến Quế Ngọc Hải. Trang Joe.co.uk đã so sánh hình ảnh gãy chân của Anh Khoa với những tai nạn sân cỏ của các cầu thủ trên thế giới trong tuần qua, như hậu vệ Luke Shaw của M.U bị gãy chân và tiền vệ Rafinha của Barcelona bị đứt dây chằng đầu gối ở Champions League cách đây ít ngày.

Hữu Nghiêm