Quay video bằng selfie hoàn hảo với G4 Plus

Với thiết bị G4 Plus của Feyiu, người dùng có thể tự tin khởi hành để tạo ra những thước phim có chất lượng tuyệt vời trên điện thoại.

Nếu là người mê quay video và thường sử dụng gậy selfie, người dùng hãy nghĩ ngay đến phụ kiện G4 Plus của Feyiu có thiết kế đẹp mắt và tương thích với nhiều thiết bị. Đây là phụ kiện nên xem xét đầu tư bởi lẽ Feyiu là một công ty có tiếng trong lĩnh vực máy ảnh hành động và máy bay không người lái đồ chơi.

Quay video bằng selfie hoàn hảo với G4 Plus - Ảnh 1

G4 Plus của Feyiu giúp dễ dàng tạo ra những thước phim có chất lượng cao khi quay bằng Smartphone.

Hiện nay có rất nhiều mô hình giống như G4 Plus của Feyiu trên thị trường, nhưng phụ kiện G4 Plus lại đáp ứng được kỳ vọng của các nhiếp ảnh gia. Đơn giản, chỉ cần gắn điện thoại vào phụ kiện, sau đó khởi động các động cơ của nó.

Phụ kiện G4 Plus cung cấp ổn định trên 3 trục và 3 chế độ ổn định. Với điện thoại thông minh hoạt động tốt và phụ kiện ổn định G4 Plus của Feyiu, người dùng có thể tự tin khởi hành để tạo ra những thước phim tuyệt vời.

G4 Plus rất dễ sử dụng, với một hệ thống đối trọng, tùy thuộc vào phần cứng là điện thoại thông minh hoặc phablet. G4 Plus được các thành viên của Youtube đánh giá cao với tính năng quay video có chất lượng ổn định.

Thiết bị có thể hoạt động trong 4 giờ liên tục và sẽ được nạp lại thông qua thiết bị sạc với dung lượng 900 mAh. Quan trọng hơn, G4 Plus chỉ sở hữu mức giá 199 euro./.

CTV Quế Ánh/VOV.VN