Quang Vinh tiết lộ 'bí kíp sống ảo'

Khán giả sẽ cùng Quang Vinh khám phá những góc mộc mạc, bình dị của Sài Gòn thân thương. Bên cạnh đó, anh cũng “nhắng nhít” khi chia sẻ bí kiếp sống ảo “made by Vinh” của mình.

Chương trình thực tế Quang Vinh Passport được đầu tư và sản xuất bởi Công ty Viva Network, kết hợp cùng ca sĩ Quang Vinh với vai trò là một người dẫn đường và chia sẻ về những trải nghiệm du lịch mới lạ.

Quang Vinh tiết lộ 'bí kíp sống ảo' - Ảnh 1

Sau khi tận hưởng một ngày Sài Gòn sang chảnh, ở tập 3 của chương trình Quang Vinh Passport này, khán giả sẽ cùng Quang Vinh khám phá những góc mộc mạc, bình dị của Sài Gòn thân thương. Bên cạnh đó, anh cũng “nhắng nhít” khi chia sẻ bí kiếp sống ảo “made by Vinh” của mình.

Quang Vinh Passport là một chương trình thực tế ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, những trải nghiệm khó quên của chính Quang Vinh trong mỗi cuộc hành trình của mình. Anh chọn Sài Gòn là nơi bắt đầu vì theo anh, Sài Gòn có hai mặt rất thú vị, vừa sang chảnh vừa bình dị. Đây chính là cơ hội để anh có thể cùng khán giả trải nghiệm những điều đó. Từ tập 3, chúng ta sẽ được thấy một Quang Vinh với một phong cách rất gần gũi và giản dị cùng chiếc áo sơ mi caro bụi bụi, quần jeans và giày đi khắp các con đường, con hẻm nhỏ để khám phá Sài Gòn thân quen.

Quang Vinh tiết lộ 'bí kíp sống ảo' - Ảnh 2

Một Quang Vinh cực kì gần gũi và bình dị.

Những khán giả đã quen với hình ảnh một Quang Vinh “sành điệu” với hàng hiệu từ đầu đến chân sẽ khá bất ngờ trong tập này. “Hoàng tử sơn ca” không ngại ngần ngồi ăn bánh mì chảo độc đáo trong một con hẻm tập nập người chạy ngược xuôi, chẳng những thế anh còn tỏ ra rất hứng thú và phấn khích.

Bên cạnh đó, anh cũng hòa nhập cùng giới trẻ khi đến địa điểm Station 3A - một nơi mà giới trẻ Sài Gòn hay tập trung tại đây để vừa có thể shopping vừa có thể chụp hình với những background vô cùng đẹp mắt. Đồng thời khi đến đây, Quang Vinh cực kì “đáng yêu” khi phân bì rằng “Hồi trước khi Vinh quay MV, set-up thôi là mất hết mấy ngày rồi. Các bạn trẻ bây giờ là đỡ cực hơn lắm đó!” - Những chia sẻ chân thành như thế này lại càng làm cho khán giả có cảm tình hơn với Quang Vinh. Anh còn chia sẻ về những tips để có một Instagram đẹp mắt hơn, như cách sắp xếp bố cục, cách chỉnh sửa hình ảnh,…

Quang Vinh tiết lộ 'bí kíp sống ảo' - Ảnh 3

“Bí kíp sống ảo” của Quang Vinh là gì?

Và còn nhiều điều thú vị nữa mà Quang Vinh sẽ chia sẻ trong những phần tới của Quang Vinh Passport. Chương trình được phát sóng độc quyền trên kênh Youtube Viva Network.

Chương trình được tài trợ bởi Ứng dụng Traveloka - Ứng dụng đặt phòng và vé máy bay trực tuyến cho người sành du lịch. Người dùng có thể trải nghiệm các tiện ích: Tìm phòng khách sạn và vé máy bay giá rẻ cùng lúc, thanh toán an toàn bằng các loại thẻ tín dụng, thẻ ATM, chuyển khoản hoặc tiền mặt, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7… được Traveloka tối ưu riêng cho thị trường Việt Nam.

Người dùng có thể truy cập Traveloka tại https://www.traveloka.com/vi-vn hoặc trên trang web di động và ứng dụng di động (Android và IOS) để đặt phòng khách sạn và vé máy bay. Với những tính năng tuyệt vời như: Giá rẻ hơn nữa khi đặt trên ứng dụng; giá trên màn hình là giá cuối cùng phải trả( đã tính luôn thuế và phụ phí khác); book vé thành công chưa đầy đến 1 phút; thanh toán linh động bằng nhiều hình thức…

Minh Lai