Quảng Trị: Tạm giữ nghi phạm dùng kéo đâm bạn nhậu tử vong

Chiều 30.11, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, nghi phạm bị tạm giữ liên quan đến vụ án mạng xảy ra vào tối 29.11 tại địa bàn huyện Vĩnh Linh bước đầu đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện trường xảy ra vụ đánh nhau khiến một thanh niên tử vong.

Trước đó, khoảng 21h tối 29.11, trong quá trình ăn nhậu ở một hàng quán tại thị trấn Cửa Tùng (huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị), một số thanh niên xích mích, to tiếng với nhau. Sau đó, xảy ra xô xát đánh nhau khiến Hoàng Ngọc Thắng (SN 1991, trú khu phố Hòa Lý, thị trấn Cửa Tùng) tử vong tại chỗ.

Nghi phạm bị tạm giữ tại cơ quan điều tra.

Sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan chức năng đã có mặt ở hiện trường và bắt giữ nghi phạm Hồ Ngọc Hòa (SN 1993, trú tại khu phố An Hòa 1, thị trấn Cửa Tùng). Thông tin ban đầu cho biết, khi xảy ra xô xát, Thắng bỏ chạy thì bị Hòa đuổi theo rồi dùng kéo đâm tử vong. Tại cơ quan điều tra, bước đầu Hòa đã khai nhận hành vi của mình, chiếc kéo nghi phạm gây án cũng đã được thu giữ.

Hiện tại, Hòa đang bị tạm giữ ở Công an huyện Vĩnh Linh, trong tối 30.11 sẽ được đưa vào Công an tỉnh Quảng Trị để phục vụ quá trình điều tra.

Hưng Thơ