Quang Sự khoe con cưng, đáng yêu thế nào mà gây sốt?

Chân dung 'con trai' và 'con gái' siêu đáng yêu của nam diễn viên Quang Sự lần đầu được công khai.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Quang Sự đã bất ngờ khoe khoảnh khắc hậu trường rất đáng yêu của con trai Gôn và con gái Kitty trong hậu trường bộ phim Trạm cứu hộ trái tim. Đáng chú ý, khi được hỏi, cả hai bé đều rất tự nhiên và thân thiết gọi Quang Sự là "bố Nghĩa". Điều này cho thấy mối quan hệ gần gũi và chân thật giữa dàn diễn viên Trạm cứu hộ trái tim.

Được biết, diễn viên nhí thủ vai bé Gôn chính là bé Trần Bảo Nam. Gôn là con của An Nhiên (Lương Thu Trang) trong Trạm cứu hộ trái tìm. Từ những tình tiết đã qua, khán giả đã biết một sự thật rằng cậu bé này không phải con của Nghĩa (Quang Sự) mà là con của Việt (Đặng Trí Đức). Dù đã biết Gôn không phải con trai ruột của mình, Nghĩa vẫn rất yêu thương và làm tròn trách nhiệm người cha đối với cậu bé. Nhờ vẻ ngoài xinh trai và có nhiều nét giống Quang Sự, bé Trần Bảo Nam được nhiều khán giả nhận xét là giống con trai ruột của "bố Nghĩa".

Trong khi đó, bé Kitty lại là con chung của Nghĩa với Ngân Hà (Hồng Diễm). Sau nhiều biến cố, Nghĩa vẫn chưa biết Kitty là con gái ruột của mình. Theo những diễn biến mới nhất, có thể thấy Nghĩa đã dần nghi ngờ về thân thế của Kitty và đang tìm cách điều tra ngọn nguồn vấn đề. Trong phim, vai bé Kitty được giao cho diễn viên nhí Bảo Anh đảm nhận. Sở hữu đôi mắt to tròn cùng vẻ ngoài nhí nhảnh, Bảo Anh khiến khán giả không khỏi yêu thích bởi sự đáng yêu, vui vẻ của mình.

Bộ phim Trạm Cứu Hộ Trái Timtuy nhận về nhiều ý kiến trái chiều nhưng vẫn thu hút sự quan tâm rất lớn của khán giả màn ảnh nhỏ. Trạm Cứu Hộ Trái Tim lên sóng vào 21h30 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV3.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/quang-su-khoe-con-trai-va-con-gai-cung-sau-nhieu-nam-giau-kin-202406251040148266.html