Quang Sự hài hước tìm giải pháp 'hòa bình' với Hồng Diễm giữa lúc bị khán giả 'ném đá'

Giữa lúc 'Trạm cứu hộ trái tim' bị khán giả chê vì kịch bản thiếu logic, tình tiết quá lê thê, Quang Sự tìm phương án với Hồng Diễm: 'Hay thôi đừng kiện cáo gì nữa, chúng ta về chung một nhà'.

Bộ phim giờ vàng VTV3 "Trạm cứu hộ trái tim" đang bị khán giả "ném đá" vì cho rằng cách xây dựng nhân vật thiếu hợp lý, lê thê và thậm chí càng về sau càng có nhiều tình tiết gây ức chế.

Trong những tập gần đây, phim đang xoay quanh vụ kiện tụng giữa Ngân Hà (Hồng Diễm) và Nghĩa (Quang Sự). Tập 31 mới lên sóng, Vũ (Trương Thanh Long) giúp Hà đưa nhân chứng quan trọng đến tòa liên quan đến vụ kiện. Tuy nhiên khi phiên tòa sắp bắt đầu thì An Nhiên (Lương Thu Trang) hốt hoảng báo với Nghĩa việc bé Gôn - con trai - mất tích. Nghĩa đồng thời nhận tin nhắn đe dọa gửi đến điện thoại ép phải nhận tội nếu muốn gặp lại con trai.

Bất ngờ, Mỹ Đình (Thúy Diễm) lại chính là người "bắt cóc" bé Gôn, gây sức ép với Nghĩa. Sự bồng bột đến "ngớ ngẩn" của nhân vật Mỹ Đình đã kéo theo trận cãi nhau với Ngân Hà dài lê thê. Trong phần giới thiệu tập 32, Ngân Hà đã phải rút đơn kiện Nghĩa, vì Nghĩa dọa sẽ tố cáo Mỹ Đình tội bắt cóc trẻ em.

Tình huống phim không đặc sắc, không có sự đột phá khiến người xem ức chế vì lan man nhằm kéo dài cuộc chiến không hồi kết giữa Nghĩa và Hà. Đồng thời hành động bồng bột của Mỹ Đình và thái độ của cô sau khi gây họa cũng khiến người xem bức xúc. Thậm chí, trên nhiều diễn đàn hiều ý kiến cùng chung một nội dung tuyên bố bỏ xem Trạm cứu hộ trái tim.

"Bắt đầu thấy chán phim. Kết phim kiểu gì cũng là Gôn không phải con Nghĩa, đến lúc nhận ra con của Hà là con mình thì Nghĩa mất hết tất cả. Mấy tập gần đây lê thê quá. Phim càng xem càng ức chế"; "Cảm giác cố ý vẽ ra để kéo dài phim và khiến khán giả phải mệt mỏi chạy theo, thực sự rất kém hấp dẫn. Hai tuần nay bỏ phim vì thấy mất thời gian quá, 1 tập chỉ cần gói gọn trong review là đủ"; "Nhà đài nên xem thống kê rating để dành thời lượng cho các bộ phim và chương trình xứng đáng hơn"; "Nhân vật Mỹ Đình đã làm bộ phim lãng nhách, tới cảnh có Mỹ Đình là không muốn xem, thêm tình tiết tào lao này không hiểu đạo diễn nghĩ gì",... nhiều ý kiến ngao ngán của khán giả về phim.

Ngay sau những ý kiến không tích cực của khán giả, "Mỹ Đình" Thúy Diễm thừa nhận: "Hôm qua bà Mỹ Đình phá quá, ngơ quá trời ngơ. Bị chửi sấp mặt từ trong phim ra bàn phím luôn. Xin lỗi!". Cô cũng đồng thời cho biết vai Mỹ Đình trong phim "Trạm cứu hộ trái tim" là vai diễn mới mẻ trong sự nghiệp của cô và cô trân trọng những ý kiến khen chê của khán giả.

Trong khi đó, diễn viên Quang Sự chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh cùng Hồng Diễm và Trương Thanh Long kèm lời hài hước: "Hai chàng lính ngự lâm ngây thơ và cô tiểu thư mang bầu to to".

"Hay thôi, đừng kiện cáo gì nữa, chúng ta về chung một nhà thì thế nào? Liệu có nhân văn hơn không? Còn Nhiên thì về với Việt? Cả nhà cho ý kiến. Kết kiểu này mà nhiều người phản đối quá, thì có gì chúng ta lại tìm phương án khác vậy. Không sao cả", Quang Sự "hiến kế" giữa thời điểm bị khán giả chê.

Trước đó, với những bình luận thiếu văn minh dành cho diễn viên, Quang Sự tâm sự, anh tự hỏi sao đến giờ vẫn có người nhầm lẫn giữa nhân vật và đời thật. "Khi suy nghĩ theo hướng tích cực thì Sự thấy phải cảm ơn khán giả. Rõ ràng khán giả đang rất quan tâm và chú ý đến nhân vật, đắm chìm trong câu chuyện thì mới có phản ứng như vậy..."

"Trạm cứu hộ trái tim" gần đây có nhiều tình tiết gây ức chế khiến khán giả tuyên bố bỏ xem

An Khánh

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/quang-su-hai-huoc-tim-giai-phap-hoa-binh-voi-hong-diem-giua-luc-bi-khan-gia-nem-da-172240521114412223.htm