Quảng Ninh: Taxi bất ngờ phát nổ trên đường, 2 người tử vong

Trưa 3/10, xảy ra vụ nổ kinh hoàng khi chiếc taxi đang lưu thông bất ngờ phát nổ khiến tài xế và một người đi xe máy cùng chiều tử vong.

Theo tin tức ban đầu, vào khoảng 12h30 trưa ngày 3/10, một vụ nổ xe taxi kinh hoàng đã xảy ra tại thành phố Cẩm Phả (Quảng Ninh) khiến hai người tử vong tại chỗ.

Quảng Ninh: Taxi bất ngờ phát nổ trên đường, 2 người tử vong - Ảnh 1

Một nạn nhân nằm trên đường. Ảnh: Nguyễn Minh Hợp/Otofun.

Vào thời điểm trên, nhiều người dân trong khi đang lưu thông trên đường thì giật mình trước tiếng động từ một vụ nổ xe ô tô, báo Công an Nhân dân đưa tin.

Khi đến gần hiện trường vụ nổ trước cổng UBND TP Cẩm Phả tại địa chỉ 564 Trần Phú, Cẩm Thủy (Tp Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh), người dân phát hiện xe taxi mang BKS: 14N-7282 đang bốc cháy ngùn ngụt.

Những người chứng kiến vụ việc cho biết trên báo Tiền phong, chiếc taxi đang chạy trên đường bỗng nhiên phát nổ, lái xe không kịp chạy ra ngoài nên đã tử vong ngay trong xe.

Vụ nổ làm chiếc xe máy do một người đàn ông điều khiển đang đi bên cạnh, cùng chiều bốc cháy, người điều khiển xe máy bị áp lực vụ nổ bị hất văng khỏi xe, tử vong ngay tại chỗ.

Vụ nổ cũng làm chiếc ô tô 2 chỗ cùng chiều vừa chạy tới nơi bị bốc cháy, người đàn ông lái xe may mắn thoát chết nhờ thoát ra ngoài xe từ cửa kính đang mở.

Nhận được thông tin, 2 xe chữa cháy của Phòng Cảnh sát PCCC số 2 nhanh chóng tiếp cận hiện trường, tiến hành dập lửa, chống cháy lan sang các phương tiện khác.

Tuy nhiên, áp suất lớn từ vụ nổ cũng làm vỡ cửa kính một vài nhà dân và làm móp đầu một ô tô đang đỗ bên đường. Hai người đàn ông tử vong hiện chưa xác định được danh tính. Lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường, tiến hành khám nghiệm và điều tra nguyên nhân vụ nổ.

Hồng Hà (T/H)

Hồng Hà (T/H)