Quảng Ninh sẽ có 17 điểm bắn pháo hoa dịp Tết Nguyên đán

Trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, Quảng Ninh sẽ có 2 điểm bắn pháo hoa tầm cao và 15 điểm bắn tầm thấp tại các địa phương trong tỉnh.

UBND tỉnh Quảng Ninh đã có văn bản đề nghị Bộ VHTT&DL trình Thủ tướng cho phép được bắn pháo hoa tầm cao ở 2 điểm: Quảng trường 30/10 (TP Hạ Long) và sân Trung tâm Truyền thông & Văn hóa (TP Móng Cái).

Ngoài ra, Quảng Ninh cũng tổ chức 15 điểm bắn pháo hoa tầm thấp trên địa bàn toàn tỉnh vào thời điểm giao thừa Tết Nguyên đán Quý Mão.

Quảng Ninh sẽ bắn pháo hoa tại 17 điểm. Ảnh: Minh Đức

Quảng Ninh sẽ bắn pháo hoa tại 17 điểm. Ảnh: Minh Đức

15 điểm bắn tầm thấp sẽ được bố trí nhiều địa điểm ở các địa phương như TP Uông Bí, TP Cẩm Phả, TX Quảng Yên, TX Đông Triều, huyện Vân Đồn, Đầm Hà, Cô Tô, Bình Liêu, Ba Chẽ và huyện Hải Hà.

UBND tỉnh Quảng Ninh yêu cầu các địa phương chủ trì, phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tổ chức bắn pháo hoa tại địa phương theo quy định và đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Kinh phí tổ chức bắn pháo hoa huy động từ nguồn xã hội hóa, không sử dụng ngân sách nhà nước, do các huyện, thị xã, thành phố huy động để thực hiện.

Phạm Công

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/quang-ninh-se-co-17-diem-ban-phao-hoa-dip-tet-nguyen-dan-quy-mao-2093898.html