Quảng Ninh: Người dân phát hoảng khi đá rơi thủng nhà

"Vào thời điểm xảy ra sự việc các con của tôi không nằm trên giường mà nằm dưới đất cho mát, nên không bị thương", anh Dũng cho biết.

Vào rạng sáng nay (18/7), tại khu 4 phường Hồng Gai, TP. Hạ Long (Quảng Ninh) xảy ra sự việc nghiêm trọng khi bất ngờ khi một tảng đá to rơi trúng vào nhà anh Lê Văn Dũng thuộc tổ 46A làm sập mái và vỡ tường nhà khiến gia đình anh hoảng sợ.

Theo lời kể của anh Dũng, vào khoảng 3h sáng khi gia đình đang ngủ thì giật mình bởi một tiếng động lớn phát ra từ phòng ngủ của các con. Thấy vậy, anh chạy vào phía trong thì phát hiện mái tôn che phòng ngủ bị vỡ một lỗ lớn, tường nhà cũng bị vỡ một mảng.

Quảng Ninh: Người dân phát hoảng khi đá rơi thủng nhà - Ảnh 1

Tảng đá to rơi trúng vào gia đình anh Dũng khiến nhiều người hoảng sợ. Ảnh: (Người dân cung cấp)

"Lúc này, tôi thấy trên giường ngủ của 2 con có nhiều mảnh vụn mái tôn và một tảng đá lớn rơi nằm sát chân giường. Rất may vào thời điểm xảy ra sự việc các con của tôi không nằm trên giường mà nằm dưới đất cho mát, nên không bị thương", anh Dũng cho biết.

Sau đó, gia đình anh chuyển táng đá rơi vào nhà ra ngoài, dùng bạt che lại chỗ bị thủng nhằm tránh mưa, đồng thời thông tin cho cơ quan cấp chính quyền.

Xác nhận với PV Báo Gia đình & Xã hội vào trưa nay (18/7), ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch thường trực UBND phường Hồng Gai cho biết: "Vào rạng sáng nay, trên địa bàn phường có xảy ra sự việc như trên. Tuy nhiên, chúng tôi đã hỗ trợ kinh phí với gia đình nạn nhân và có biện pháp di dời các hộ dân ra khu vực nguy hiểm".

Nhận được tin báo, đại diện cơ quan chức năng của phường Hồng Gai và TP. Hạ Long đã tới xem xét thiệt hại, thăm hỏi và động viên gia đình.

Đức Tùy

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất