Quảng Ninh: Liên tiếp phát hiện 2 thanh niên tử vong bên vệ đường

Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ninh liên tiếp nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện thi thể người bên vệ đường.

Sáng 12/5, Thanh Niên dẫn thông tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh, cho biết đơn vị đang phối hợp điều tra vụ 2 thanh niên chết bất thường, cùng 2 chiếc xe máy bên vệ đường, tại thị xã Đông Triều, huyện Hải Hà (Quảng Ninh).

Cụ thể, vào khoảng 2h sáng 12/5 người dân phát hiện thi thể một nam thanh niên nằm úp, nổi trên mặt nước khu tại khu vực đầu núi Ghềnh Võ, thôn 6 xã Quảng Điền, huyện Hải Hà. Ở gần hiện trường có một chiếc xe máy hiệu Honda mang BKS 14F5 6072.

Hiện trường vụ thanh niên tử vong bất thưởng lúc 2h sáng (ảnh: VOV).

Kết quả xác minh ban đầu cho thấy danh tính nạn nhân là anh Lò Xuân Q. quê quán tỉnh Sơn La, công nhân của Công ty TNHH khoa học kỹ thuật TexHong Ngân Hà (huyện Hải Hà, Quảng Ninh).

Đến 8h sáng cùng ngày, lực lượng chức năng tiếp tục nhận được tin báo về việc người dân tìm thấy người chết bất thường bên vệ đường. Nạn nhân là Nguyễn Mạnh H. (34 tuổi, trú tại phường Quang Trung, thành phố Uông Bí, Quảng Ninh), được phát hiện trong tư thế nằm úp mặt xuống rãnh nước, bên cạnh xe máy hiệu Yamaha Sirius mang BKS 14H2 - 9363.

Nam thanh niên cùng xe máy được tìm thấy bên vệ đường (ảnh: Gia đình Việt Nam).

Trả lời VOV, ông Nguyễn Quốc Hương, Chủ tịch UBND xã Quảng Điền cho biết khu vực này trước đây cũng đã từng phát hiện một thi thể.

“Hiện nay xã đang thực hiện bảo vệ hiện trường và thông báo với cơ quan chức năng. Với trường hợp này thì xác định là công nhân, còn các quy trình điều tra nguyên nhân và khám nghiệm tử thi phải chờ phía công an. Bước đầu nghi là tự gây tai nạn giao thông”, ông Hương nhận định.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra và làm rõ.

Bá Di (Tổng hợp)