Quảng Ninh: Hai xe máy đối đầu làm 2 người chết, 1 người bị thương

Hai xe mô tô đi ngược chiều và lái xe không làm chủ được tay lái qua khúc cua gấp đã va vào nhau. Hậu quả là 2 người chết, một người bị thương nặng.

Quảng Ninh: Hai xe máy đối đầu làm 2 người chết, 1 người bị thương - Ảnh 1

Lực lượng chức năng tiến hành điều tra tại hiện trường vụ tai nạn.

Khoảng 16 giờ, ngày 24/10, trên quốc lộ 18A thuộc địa phận thôn 4, xã Quảng Chính, huyện Hải Hà (Quảng Ninh) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 2 người tử vong tại chỗ, 1 người bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy khi xe mô tô mang biển kiểm soát 14L1-042.34 và xe mô tô mang biển kiểm soát 14L1 - 040.92 đi ngược chiều nhau và lái xe không làm chủ được tay lái qua khúc cua gấp. Hậu quả làm anh Vũ Văn Quý, sinh năm 1991, trú tại thôn 6, xã Quảng Chính, huyện Hải Hà và anh Vũ Văn Quảng, sinh năm 1991, trú tại xã Quảng Tân, huyện Đầm Hà (Quảng Ninh) tử vong tại chỗ; anh Khúc Văn Tiến thường trú tại thôn 6, xã Quảng Điền, huyện Hải Hà bị thương nặng.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông và tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Tin, ảnh: Nguyễn Hoàng