Quảng Ninh: Cháy cửa hàng nội thất, 4 gian hàng và 2 ô tô bị thiêu rụi

Ngọn lửa bùng lên, nhấn chìm cửa hàng nội thất trong biển lửa rồi nhanh chóng lan sang các nhà xung quanh. Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi 4 gian hàng và 2 ô tô.

Theo Công an nhân dân, vụ cháy xảy ra vào khoảng 21h30 tối 14/11 ở cửa hàng nội thất ô tô Tùng Hằng tại thị trấn Mạo Khê (Đông Triều, Quảng Ninh). Do cửa hàng này chứa nhiều đồ dễ cháy nên đám cháy bùng lên rất nhanh, mọi đồ đạc hầu như bị thiêu rụi, người dân sống xung quanh khu vực vô cùng hoảng loạn phải bỏ chạy ra đường.

Theo một số nhân chứng, ngôi nhà phát hỏa lợp mái tôn, có 3 gian nằm liền kề. Lửa bùng phát từ góc trong cửa hàng này, sau đó cháy dữ dội và lan rộng ra các gian còn lại.

Quảng Ninh: Cháy cửa hàng nội thất, 4 gian hàng và 2 ô tô bị thiêu rụi - Ảnh 1

Hiện trường vụ cháy cửa hàng nội thất. Ảnh: Tùng Đoàn.

Ngay khi nhận được tin báo, Phòng CS PCCC số 4 đã đi từ Thành phố Uông Bí với 3 xe cứu hỏa đến hiện trường cách đó 20 km. Với sự nỗ lực của lực lượng chữa cháy, dân phòng, công an, quân đội trên địa bàn cùng 6 xe chữa cháy và 5 xe tiếp nước, đến khoảng 23 giờ cùng ngày, vụ cháy mới cơ bản được khống chế.

Zing News cho hay, cửa hàng nội thất xảy ra cháy nằm gần cây xăng Ánh Dương, ven quốc lộ 18, nên vụ cháy làm người đi đường và dân khu vực lo lắng. Do đám cháy nằm ở khu đông dân cư và sát trên QL 18 nên rất đông người qua lại, lực lượng CSGT phải dàn người để phân luồng xe lưu thông.

Hỏa hoạn không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, vụ cháy đã thiêu rụi 4 gian mặt tiền của cửa hàng nội thất, tài sản của cửa hàng và 2 ôtô. Một số nhà dân bên cạnh bị khói ám đen.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Cửa hàng nội thất ô tô bốc cháy dữ dội khiến 4 gian hàng và 2 ô tô bị thiêu rụi (Nguồn Zing.vn)

-> Cháy nhà cổ Hội An, du khách hoảng loạn

Kim Thanh (T/h)