Quảng Ninh: Bắt khẩn cấp hai đối tượng cưỡng đoạt tài sản

Cơ quan CSĐT Công an TP Cẩm Phả đã bắt khẩn cấp với hai đối tượng có hành vi gây thương tích và cưỡng đoạt tài sản trên địa bàn.

Cơ quan CSĐT, Công an TP Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh) vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Phạm Minh Đức (SN 1991) và Phạm Hồng Hải (SN 1991), cùng trú tại phường Quang Hanh (TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) đề điều tra làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo thông tin ban đầu về vụ việc, vào khoảng 10h ngày 27/11, tại ngã ba phường Cửa Ông (TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) đã xảy ra mâu thuẫn trong việc đón trả khách giữa hai xe ô tô khách BKS 14B 014.75 và 14B 015.50.

Cho rằng, anh Bùi Văn Quang, phụ xe khách 14B 015.50 đã cố tình đón mất khách của xe mình, Phạm Hồng Hải và Phạm Minh Đức là lái, phụ xe khách 14B – 014.75 đã chửi bới, yêu cầu phụ xe Quang phải xuống xe để nói chuyện.

Hai đối tượng Hải (bìa trái), và Đức (bìa phải) bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Tuy nhiên, xe của anh Quang tiếp tục đi tiếp, Hải và Đức đã phóng xe đuổi theo và tạt đầu ép xe 14B – 015.50 vào lề đường để chặn. Sau khi bắt anh Quang xuống xe, hai đối tượng đã đánh phụ xe này.

Khi bị đánh, anh Quang chạy về xe của mình lấy một tuýp sắt định đánh lại thì bị Hải giữ được tuýp sắt, đồng thời ôm chặt anh Quang để Đức tiếp tục dùng tay chân đánh anh Quang.

Sau đó, hai đối tượng này đã đe dọa bắt anh Quang phải đưa 70.000 đồng thì mới cho xe ô tô đi tiếp. Sự việc ngay sau đó được trình báo cơ quan chức năng Công an TP Cẩm Phả.

Liên quan đên vụ việc trên, trao đổi với phóng viên Phapluatplus.vn, Đại tá Trần Văn Long-Trưởng Công an TP Cẩm Phả cho biết có sự việc nêu trên “Đây là sự việc tranh giành khách giữa các nhà xe với nhau”, Đại tá Long cho hay.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng Công an TP Cẩm Phả tiến hành điều tra làm rõ, xử lý nhóm đối tượng theo quy định của pháp luật.

Đại Văn